Bảo Thy bật mí người yêu trong MV mới

DuTa, Theo 14:17 11/12/2010

Các fans chuẩn bị tinh thần đi là vừa.

Sau khi công bố kế hoạch ra mắt single tiếp sau thành công của album vol.2 Kí ức của mưa, Bảo Thy vừa tiếp tục “kí gửi” cho chúng tớ những thông tin và hình ảnh nóng hổi xung quanh sản phẩm này của mình. Loạt ảnh mới được tung ra lần này là được trích trong bản chính thức của MV Gạt đi nước mắt, một bản Ballad do chính Bảo Thy sáng tác và đang được kì vọng sẽ nối tiếp thành công của Em muốn chia tay. Vừa qua Bảo Thy đã giới thiệu ca khúc này trên sân khấu chương trình Âm nhạc của tôi tháng 11 và nhận được phản hồi khá tích cực từ khán giả. Được biết ca khúc Gạt đi nước mắt được Bảo Thy sáng tác sau khi tâm sự với một người em gái. Lúc đó nghe cô em gái nói về chuyện tình cảm của mình, Bảo Thy đã có cảm xúc và sáng tác phần giai điệu rất nhanh, còn phần lời thì phải trau chuốt mấy ngày mới thấy ổn.
 


 
Bảo Thy biểu diễn ca khúc Gạt đi nước mắt

Mặc dù là sản phẩm tặng kèm theo single gồm 3 ca khúc nhưng MV Gạt đi nước mắt lại được Bảo Thy chăm chút và đầu tư rất kĩ lưỡng khi được cô nàng và ê-kíp chọn quay hình ở tận Thái Lan. Ngoài phải tập trượt băng để thực hiện những cảnh quay tại sân băng, một kỉ niệm đáng nhớ nữa là trong MV này Bảo Thy còn phải khóc rất nhiều để thực hiện đúng nội dung mà MV muốn truyền tải đến khán giả. “MV lần này sẽ quay rất lạ mà từ trước đến nay Thy chưa bao giờ quay kiểu này. Thy chưa thể bật mí nhiều vì muốn tạo bất ngờ cho mọi người, tuy nhiên có một điểm đặc biệt mà Thy chia sẻ là các bạn sẽ thấy những cảnh Thy đi chơi hạnh phúc bên cạnh người yêu, còn người yêu là ai thì… bí mật nhé!”Bảo Thy vui vẻ chia sẻ.

Và theo thông tin mới nhất thì hiện tại single này của Bảo Thy đã hoàn tất, đang trong giai đoạn xin phép và theo dự kiến sẽ được ra mắt trước Noel năm nay vài ngày.
 
Chia sẻ
  • Ở tuổi 97, cụ bà này được phong là "cụ bà sành sỏi Internet nhất Việt Nam"

    Mắt mờ tay chậm, miệng móm mém lưng còng, thế nhưng cụ Thi có thể thành thạo sử dụng máy vi tính và truy cập Internet chẳng khác gì thanh niên bình thường.
  • Tin mới trong ngày