Ba thành viên khi nghe tin Minzy rời nhóm: "2NE1 sẽ tan rã thế này sao?"

Donkey Kong, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 05/04/2016

Không chỉ fan, chính bản thân CL, Dara và Park Bom cũng đã rất hoang mang khi biết tin Minzy quyết định rời 2NE1.

Trưa nay 5/4, Blackjack nói riêng và Kpop fan nói chung ở khắp mọi nơi đã không khỏi hụt hẫng khi nghe tin Minzy chính thức rời nhóm, 2NE1 tiếp tục với ba thành viên. Không phải chỉ các fan, chính bản thân ba thành viên còn lại - CL, Dara và Park Bom cũng đã rất buồn lòng và bối rối khi đón nhận tin này lần đầu tiên.

Ba thành viên khi nghe tin Minzy rời nhóm: 2NE1 sẽ tan rã thế này sao? - Ảnh 1.

Lời khẳng định của Yang Hyun Suk về tương lai của 2NE1 đã tiếp thêm sức mạnh cho CL, Dara và Park Bom

Trong bài viết đăng tải trên blog chính thức YG-Life, YG cho biết:

"Sau khi được thông báo về quyết định rời nhóm của Gong Minzy, các thành viên còn lại đã rất hoang mang: "Chẳng lẽ 2NE1 sẽ tan rã như thế này sao?". Yang Hyun Suk đã gặp họ và nói rằng: "Tôi muốn bảo vệ 2NE1 cho đến cuối cùng dù cho chuyện gì xảy ra. Khi khó khăn đến, hãy đoàn kết lại và cùng vượt qua". Trước lời khẳng định này, ba thành viên đã cùng nhau chuẩn bị một ca khúc mới để trở lại vào mùa hè năm nay. Sẽ không có thành viên mới nào được đưa vào nhóm để thay thế Gong Minzy".

Ngay cả trên phạm vi thế giới, việc duy trì một nhóm nhạc suốt 7 năm không phải là chuyện đơn giản. Thực tế thì không nhóm nhạc nào có thể làm được điều đó mà không gặp phải những khó khăn, khủng hoảng.

Do những sự việc không may, 2NE1 đã buộc phải đột ngột tạm ngừng hoạt động 2 năm khiến cho một thành viên quyết định rời nhóm. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để vượt qua chuyện này.

Chúng tôi hứa sẽ trở lại mạnh mẽ với âm nhạc đúng chất "2NE1"!

Cảm ơn các bạn".

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm