03h30 TRỰC TIẾP Atletico Madrid - Real Madrid: Cạm bẫy tại Vicente Calderon
03h30 TRỰC TIẾP Atletico Madrid - Real Madrid: Cạm bẫy tại Vicente Calderon

Sau những gì Atletico đã thể hiện trong trận lượt đi, rõ ràng chuyến làm khách tới Vicente Calderon lần này của Real hứa hẹn sẽ lành ít dữ nhiều.

Lên trên
Bản tin Kpop:

AVEX “dứt” JaeChunSu nhưng vẫn giữ... Yunho và Changmin (!)

10:01:34 19/09/2010
 
Hổ quả đào – Tổng hợp từ AK và KB

Ngay sau khi “bỏ rơi” JaeChunSu, AVEX tuyên bố HoMin sẽ tiếp tục hoạt động dưới sự quản lý của công ty này.

BEAST nhận phản ứng bùng nổ từ cư dân mạng sau khi tung ca khúc mới

 
 
 
Ca khúc “dọn đường” của BEAST khiến Kpop fan ấn tượng mạnh

Cuối tháng 9, BEAST sẽ chính thức trở lại sàn đấu Kpop với album thứ ba. Nửa tháng trước ngày “lên sàn,” boygroup nhà Cube đã chiêu đãi fan món điểm tâm Clenching My Fist Tight. Clenching My Fist Tight là một ca khúc R&B rất phù hợp với tâm trạng con người vào mùa thu. Lyric và giai điệu buồn được thể hiện qua giọng ca của 6 chàng trai BEAST đã ngay lập tức nhận được phản ứng bùng nổ từ cư dân mạng. Clenching My Fist Tight nhảy thẳng vào No.1 nhiều bảng xếp hạng âm nhạc cũng như các website tìm kiếm và dường như không muốn rời bỏ vị trí hàng tốp này. Đây thực sự là một khởi đầu rất tuyệt vời để boygroup nhà Cube tự tin đổ bộ sàn đấu Kpop vào cuối tháng này.

Thưởng thức giọng ca của Lee Seung Gi qua bản soundtrack “My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox”

 
  
 
Fan chết mê chết mệt giọng ca tuyệt vời của Lee Seung Gi trong bản soundtrack “My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox”

Bộ phim truyền hình ăn khách My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox chuẩn bị đi đến hồi kết nhưng trước khi điều đó xảy ra, các nhà làm phim đã nhanh tay xuất xưởng ca khúc soundtrack để câu fan. Thể hiện bản soundtrack mang tên Starting Now I Love You không ai khác mà chính là MC, ca sĩ kiêm diễn viên tài năng Lee Seung Gi, anh chàng Cha Dae Woong của Starting Now I Love You. Một lần nữa, các fan có cơ hội thưởng thức giọng ca tuyệt vời của Lee Seung Gi qua bản Ballad ngọt lịm ngay cả khi anh đang không tham gia quảng bá trên các sân khấu âm nhạc. 

Soundtrack “Sungkyunkwan Scandal” hot cháy các bảng xếp hạng

 
 
 
Ca khúc OST “Sungkyunkwan Scandal” vừa ra mắt đã hạ bệ 2NE1 trên nhiều mặt trận

Các cô gái xinh đẹp của 2NE1 đã tận hưởng cảm giác trên đỉnh cao bảng xếp hạng realtime của Hanteo được hơn một tuần với các hit trong full album đầu tay To Anyone. Tuy nhiên vừa qua, ca khúc Found You, soundtrack của bộ phim Sungkyunkwan Scandal, được thể hiện bởi bộ ba JYJ, vừa ra mắt đã lập tức soán ngôi của 4 nàng nhà YG. Không chỉ vậy, các bảng xếp hạng khác như Soribada, Daum và Cyworld cũng lần lượt nằm dưới sự thống trị của JaeChunSu. Những con số này cho thấy sức nóng cực độ của soundtrack Sungkyunkwan Scandal sau ba tuần “ẩn dật” khiến Kpop fan mỏi mắt chờ đợi. 

AVEX “dứt” JaeChunSu nhưng vẫn giữ HoMin

 
 
Ngay sau khi “bỏ rơi” JaeChunSu, AVEX tuyên bố HoMin sẽ tiếp tục hoạt động dưới sự quản lý của công ty này

Phần lớn thời gian trong năm 2010, AVEX Group (Rhythm Zone) đã hợp tác độc quyền với bộ ba JaeChunSu của DBSK. Điều này khiến rất nhiều người thắc mắc: vậy mối liên hệ giữa AVEX với hai thành viên còn lại của DBSK - YunhoChangmin là gì? Câu hỏi này đã được giải đáp vào ngày hôm qua, sau khi AVEX quyết tâm “dứt tình” với JaeChunSu. Daily Sports Online Japan đã chính thức hé lộ thông báo từ AVEX: “Các thành viên còn lại của TVXQ, Yunho (24) và Changmin (22) sẽ tiếp tục hoạt động dưới sự quản lý của AVEX.” AVEX từ chối hợp tác với JaeChunSu vì lý do công ty trung gian C-JeS Entertainment tuy nhiên khẳng định rằng bản hợp đồng của DBSK như-một-nhóm với SM EntertainmentAVEX vẫn không có gì thay đổi.

JAM