A.N.JELL của “You are Beautiful” tái hợp trên sân khấu thật

Hoa Học Trò, Theo 08:17 23/12/2009

Một tin không còn gì bắng với các fans của bộ phim đang gây sốt này nhá!

A.N.JELL sẽ tái hợp cùng nhau để biểu diễn tại chương trình “Drama Awards” trên đài SBS sẽ diễn ra vào ngày 31.12 tới đây! Mặc dù A.N.JELL không phải là một boyband thực sự (họ là nhóm nhạc trong bộ phim đình đám “You’re Beautiful”) nhưng sau thành công của bộ phim, có một lượng fan hâm mộ hùng hậu ủng hộ cho nhóm và họ sẽ đại diện cho bộ phim này để biểu diễn ca khúc nhạc của phim trên sân khấu “Drama Awards”.

Nhóm nhạc A.N.JELL gồm 4 thành viên Jang Geun Suk, Park Shin Hye, Jung Yong HwaLee Hong Gi sẽ biểu diễn live 100% để chúc mừng lễ trao giải long trọng này.

 

Bên cạnh A.N.JELL còn có màn biểu diễn của Jang Geun Suk, Park Shin Hye, Jung Yong Hwa, và Lee Hong Ki, đại diện cho hai bộ phim “Dream”“Style” sẽ cùng nhau biểu diễn một màn đặc biệt. Đặc biệt hơn, nữ ca sĩ – diễn viên gợi cảm Son Dambi và diễn viên, vũ công Lee Yong Woo sẽ cùng nhau cống hiến màn vũ đạo hip-hop kết hợp với jazz vô cùng sexy.

 

Ngoài ra, nữ diễn viên Lee Min Jung sẽ cùng ca sĩ Lee Seung Hwan biểu diễn ca khúc 'Sarang-Ha-Na-Yo' của anh. Lee Seung Gi sẽ đại diện cho bộ phim đình đám 'Shining Inheritance,' và trình diễn ca khúc nhạc phim 'The Person Living Inside My Heart.' Buổi lễ trao giải  diễn ra trong vòng ba tiếng rưỡi trong ngày 31.12.2009 (từ 9h tối đến những giờ phút đầu tiên của năm mới) với hai MC chính là Jang Geun SukMoon Geun Young.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày