Là một người Việt, Mẹ sẽ dạy con…
Là một người Việt, Mẹ sẽ dạy con…

Con không phải người giỏi nhất, mẹ tỉnh táo để nhận ra điều đó. Và, con đâu thể tồn tại như một cá thể độc lập, phải không?

Lên trên

Angela Phương Trinh trang điểm cực nhẹ nhàng đi tập hát

00:00:00 13/10/2011

Cô nàng bắt đầu tập trung cho các kế hoạch âm nhạc của mình rồi đấy!

Mặc dù tuyên bố theo đuổi con đường ca hát nhưng từ đó đến nay, Angela Phương Trinh vẫn miệt mài trên phim trường mà gần như chưa có một sự xuất hiện chính thức trên sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, không để các khán giả của mình chờ đợi lâu hơn nữa khi tới đây, “Bà mẹ nhí” đã quyết định sẽ tạm gác các dự án phim ảnh để tập trung toàn lực cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Angela Phương Trinh sẽ tập trung cho các kế hoạch âm nhạc trong thời gian tới

Angela Phương Trinh cho biết: Trinh biết là giọng hát của mình chưa thật sự xuất sắc. Thế nên trong suốt thời gian qua, Trinh đã tích cực tập luyện thanh với thầy Nam Khánh để hoàn thiện chất giọng của mình hơn. Và thành quả là gần đây, Trinh đã nhận được rất nhiều lời khen tiến bộ từ các anh chị đồng nghiệp. Điều đó giúp Trinh tự tin và có thêm nhiều động lực để theo đuổi con đường ca hát mà mình đã chọn”.

Cùng với tuyên bố chuyên tâm cho âm nhạc, Angela Phương Trinh cũng tích cực nhận lời tham gia các show diễn nhiều hơn. Và để chuẩn bị thật tốt cho màn biểu diễn ra mắt của mình trong một chương trình ca nhạc sắp tới, Angela Phương Trinh đã có buổi tập luyện tại sân khấu Trống Đồng. Biết được lịch trình của cô nàng, chúng tớ đã quyết định “bám càng”. 


Cận cảnh khuôn mặt chỉ trang điểm đôi chút của Angela Phương Trinh khi đi tập hát đây

Xuất hiện với nét rạng rỡ và tươi rói, Angela Phương Trinh còn khiến chúng tớ bất ngờ khi chỉ trang điểm "tí xíu" đến tập chương trình. Cô nàng tích cực tập luyện và còn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng nhất. Ngoài ra, Angela Phương Trinh cũng bật mí kế hoạch phát hành album của mình trong thời gian tới.

Giờ thì cùng chúng tớ ngắm những hình ảnh Angela Phương Trinh cực xinh đi tập hát nhé!


 

Theo

V.Y; Ảnh: Xí Muội / V.Y; Ảnh: Xí Muội
JAM