Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"
Ngày ấy - bây giờ của các diễn viên Việt đình đám
Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"

Các diễn viên series phim "Nhật ký Vàng Anh" đều phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố của cuộc sống, có người thành công nhưng có người vẫn chật vật tìm chỗ đứng cho bản thân.

Lên trên
Bản tin Kpop

After School lộ diện đội hình mới không có Kahi

14:50:53 11/06/2012

Các cô nàng vừa hé lộ bức ảnh "nhử" fan đầu tiên.

After School lộ diện đội hình mới không có Kahi


Đội hình 2012 của After School

After School vừa tung hình ảnh teaser đầu tiên cho màn trở lại sắp tới của nhóm. Trong bức ảnh được hé lộ trên trang chủ Pledis Entertainment, fan không thể tìm thấy cựu leader Kahi. Như đã thông báo từ trước, Kahi sẽ chính thức “tốt nghiệp” khỏi After School để hoạt động solo vào tháng 9. Thế chỗ cho cô nàng sẽ là thành viên em út mới của After School: Gaeun.

VIXX nhận được lời mời gọi từ khắp nơi

 
Mới ra mắt nhưng VIXX đã cực hot cả ở trong và ngoài nước

Tân binh Jelly Fish Entertainment VIXX đang thực sự thu hút sự chú ý của Kpop fan với màn ra mắt của mình. Theo tiết lộ từ đại diện của nhóm, VIXX đã nhận được vô số lời mời gọi từ Nhật, Thái và nhiều quốc gia khác. Đang trong thời gian quảng bá Super Hero, VIXX đã bật lên hàng hot nhờ khả năng thanh nhạc và phong cách biểu diễn nổi bật.

Junsu (JYJ) không cho “TARANTALLEGRA” giảm nhiệt

 
 
 
Junsu – “TARANTALLEGRA” MV (phiên bản Dance)
 
Trong thời buổi các sao Hàn trở lại dồn dập như hiện nay, một nghệ sỹ không quảng bá trên TV như Junsu sẽ dễ bị rớt khỏi vùng phủ sóng. Để nhắc Kpop fan về sản phẩm solo đỉnh cao của mình, Junsu vừa hé lộ MV phiên bản Dance cho TARANTALLEGRA. Với MV mới này, fan sẽ có cơ hội tập trung cao độ vào khả năng biểu diễn ấn tượng của thành viên JYJ.
 
JAM