Đừng đổ lỗi cho khoảng cách làm phai nhạt tình cảm
Đừng đổ lỗi cho khoảng cách làm phai nhạt tình cảm

( Mask) - Nếu giữ cho tình ấm thì chẳng bao giờ sợ nó đông thành đá rồi chảy thành nước qua thời gian, chỉ sợ trái tim hay ngó nghiêng dễ thay đổi, xa nhau một chút đã vội dõi theo người khác...

Lên trên

After School chia sẻ về trải nghiệm sexy

16:07:34 29/06/2012

"Flashback" là sản phẩm sexy nhất từ trước đến nay của các cô gái.

Sau một năm gián đoạn, các cô gái cá tính và gợi cảm After School đã tái xuất qua ca khúc chủ đề Flashback. Kết hợp với phong cách trình diễn mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, ca khúc nhanh chóng trở thành "người kế nhiệm" hoàn toàn xứng đáng cho các hit trước đó như Because of You, Bang!Diva. Trong buổi phỏng vấn gần đây với Sports Seoul, các cô gái đã thoải mái chia sẻ về một số vấn đề cũng như những câu hỏi liên quan đến lần trở lại này của nhóm.

After School trở lại phong cách mạnh mẽ và quyến rũ

Các bạn có biết rằng người hâm mộ đã đề nghị các bạn trở về với phong cách mạnh mẽ trước đây?

UEE: Fan của chúng tôi dường như thích các concept như Diva, Because of YouAh!. Vì vậy, chúng tôi đã chọn mạnh mẽ và sexy. Hoàn toàn sexy là điều mà After School chưa bao giờ thử trước đây, nhưng lần này chúng tôi đã quyết định làm theo ý nguyện của fan.

Leader và cũng là trụ cột Kahi đã rời nhóm. Các bạn cảm thấy thế nào?

Jung-Ah: Chúng tôi đã rất buồn khi chị ấy ra đi, ngược lại, chị ấy cũng rất lo lắng cho chúng tôi. Nhưng ngay cả khi đã tốt nghiệp, chị ấy vẫn là một phần của Pledis Entertainment. Chúng tôi luôn cổ vũ nhau, hy vọng rằng cả hai đều sẽ làm tốt. Chị Kahi đã từng hô to rằng "After School là mãi mãi!".Dù Kahi đã rời nhóm nhưng các cô gái vẫn lo lắng và cổ vũ cho nhau

Hệ thống tuyển sinh và tốt nghiệp ở nhóm các bạn có ưu, nhược điểm gì?

Raina: Chúng tôi nghĩ nó có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm. Bạn tốt nghiệp khi bạn tự tin rằng có thể đứng vững trên đôi chân của chính mình. Nhưng chắc chắn sẽ gặp những trở ngại, chẳng hạn như phải làm tất cả mọi thứ một mình, trong khi trước đó bạn có các thành viên khác xung quanh.

Có thể kể đôi chút về thành viên mới Ka-Eun?

Jung-Ah: Em út của chúng tôi nói tiếng Nhật rất giỏi vì đã ở đó suốt 3 năm. Em ấy là một báu vật đối với các chương trình quảng bá ở Nhật Bản của nhóm (cười). Em ấy cao và nhảy tốt.

Lizzy nghĩ gì khi trở thành người lớn trong năm nay?

Lizzy: Bây giờ, tôi muốn thể hiện một điều gì đó mới mẻ. Kể từ lúc trở thành một phần của Orange Caramel, tôi đã mang hình tượng dễ thương và tôi nghĩ lần trở lại này sẽ có thể thay đổi điều đó. Tôi thậm chí đã ở vị trí trung tâm trong phần đầu MV (cười).

After School hy vọng đoạt No.1 với "Flashback" và tiếp tục được fan yêu mến

Cùng với một số sao Kpop khác, các bạn cũng đã đến Nhật Bản. Có gặp khó khăn gì không?

Nana: Trong suốt 2 tháng trời, chúng tôi luôn dính với nhau, nên tôi nghĩ nó đã trở thành một động lực giúp cho các thành viên gần gũi nhau hơn.

Do chương trình quảng bá ở Nhật, các bạn không thể gặp gỡ fan Hàn?

E-Young: Chúng tôi đã lo lắng liệu nhóm có bị fan ở Hàn quên mất hay không. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết cho lần trở lại này. Chúng tôi đã chờ đợi một sân khấu trong nước quá lâu rồi, tôi cũng muốn thể hiện kiểu concept sexy này. Tôi còn thấy lo lắng hơn cả lúc mình ra mắt nữa.

Mục tiêu của After School trong lần trở lại này?

UEE: Chúng tôi muốn đạt vị trí No.1 và cũng muốn tổ chức một solo concert ở Hàn. Ngoài ra, chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục yêu quý chúng tôi bất chấp việc thay đổi thành viên. 

JAM