Sốc với hình ảnh người đàn ông không mặt
Sốc với hình ảnh người đàn ông không mặt

Người đàn ông không mặt Mark Tatum được coi là một tấm gương đầy nghị lực khi đã chiến đấu với căn bệnh chết người hiếm gặp.

Lên trên

Á quân "Superstar K3" tung album ăn mừng... album

16:00:00 14/06/2012

Nhân dịp kết thúc đợt quảng bá album đầu tay, Busker Busker đã cho ra lò một album mới nữa.

Vào 21/6 tới đây, hiện tượng từng gây bão trên các bảng xếp hạng âm nhạc xứ Hàn Busker Busker sẽ cho ra lò một album mới mang tên Busker Busker 1st Wrap Up Album. Album sẽ bao gồm 5 ca khúc mới toanh và được phát hành nhân dịp kết thúc thành công đợt quảng bá Busker Busker 1st Album.

"Busker Busker 1st Wrap Up Album" sẽ ra mắt vào 21/6

Một số ca khúc trong album mới đã được thu âm trong quá trình chuẩn bị cho Busker Busker 1st Album, nhưng cuối cùng bị loại ra do không trùng khớp với chủ đề "mùa xuân". Các ca khúc mà nhóm đã sản xuất gần đây cũng sẽ góp mặt. Busker Busker được biết đến với khả năng sáng tác và viết lời ca khúc cũng như tự thiết kế cho sản phẩm của mình.

Album mới nhằm mục đích bổ sung cho album đầu tay của nhóm

Busker Busker cho biết: "Cũng giống như khi chúng tôi đặt Cherry Blossom Ending ở No.4 trong album là để biểu thị vị trí thứ 4 trong một trận bóng chày, album này sẽ là "cầu thủ ném bóng cuối cùng". Khi album phát hành, tốt nhất là các bạn nên nghe theo thứ tự từ phần giới thiệu Spring Breeze cho đến phần kết thúc".

Busker Busker sẽ trình làng ca khúc mới vào 22 và 23/6 tại encore concert Youth Bus. Nhóm cũng sẽ có một thời gian nghỉ ngơi khi tập trung vào việc lựa chọn công ty đại diện.