“Nodame Cantabile” bản Hàn chính thức về tay Shim Eun Kyung
“Nodame Cantabile” bản Hàn chính thức về tay Shim Eun Kyung

Shim Eun Kyung đã chính thức nhận lời tham gia "Nodame Cantabile: The Final Movement".

Lên trên
Scandal:

4Minute bị truyền hình Nhật Bản “chà đạp” không thương tiếc?

13:40:54 13/11/2010

Hết SNSD lại đến 4Minute gặp vấn đề với các TV show nước ngoài.

Nhằm phục vụ cho kế hoạch quảng bá single FIRST/DREAMS COME TRUE, 4Minute đã nhận lời trở thành khách mời trong chương trình trên truyền hình Nhật Bản NTV PON. Tuy nhiên, thái độ và cách cư xử của chương trình này đối với 4Minute đã làm cư dân mạng thực sự nổi giận.

4Minute trở thành khách mời của “NTV PON” để phục vụ cho kế hoạch quảng bá single “FIRST/DREAMS COME TRUE”

Trong cả chương trình, máy quay chỉ lia đến 4Minute trong vòng trên dưới 10 phút. Những người dẫn chương trình cũng chẳng mấy quan tâm đến 4Minute. Thêm vào đó, sự xuất hiện của 5 “gà cưng” Cube Entertainment gần như chỉ là để làm nền cho chương trình này.

Thái độ và cách cư xử của “NTV PON” đối với 4Minute đã làm cư dân mạng thực sự nổi giận

Như vậy là mục đích quảng bá cho single tiếng Nhật thứ 3 của 4Minute đã bị những người thực hiện NTV PON “chà đạp” không thương tiếc. Rõ ràng là 4Minute rất được yêu thích tại Nhật Bản, vậy thì tại sao nhóm lại bị đối xử như vậy?

Mục đích quảng bá cho single tiếng Nhật thứ 3 của 4Minute đã bị thất bại vì những người thực hiện “NTV PON”

Ngay sau khi video và thông tin về sự xuất hiện của 4Minute trong NTV PON được upload trên mạng, các fan đã tỏ ra hết sức bất bình: “Họ (NTV PON) đối xử với những khách mời không ngại đường xa đến tham dự chương trình như vậy sao?”, “Các MC Nhật Bản có vấn đề về đạo đức à?”, “Hãy trở lại Hàn Quốc, các bạn (4Minute) sẽ được chào đón nhiều hơn thế”, v.v…

Theo Cube Entertainment, có vẻ như khâu biên tập chương trình đã xảy ra sai sót

Trước phản ứng gay gắt của các fan, Cube Entertainment đã phải đứng ra giải thích: “Dường như đã xảy ra sai sót trong quá trình biên tập chương trình. Sau này, mọi thứ nhất định sẽ được chỉnh sửa lại”. Tiếp đó, công ty này nói thêm: 4Minute chưa giỏi tiếng Nhật. Họ vẫn còn là những gương mặt mới tại đây. Trong tương lai, họ sẽ dần trưởng thành hơn thế.”

JAM