2AM mịt mù, 2PM quyết trung thành với JYP thêm 3 năm

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 27/03/2015

Trong lúc 2AM đang đứng trước nguy cơ tan rã, 2PM sẽ tiếp tục ổn định với đội hình 6 thành viên ít nhất 3 năm nữa.

Có thể nói ngày 26/3 vừa qua là một ngày không vui với cộng đồng Kpop fan nói chung và fan 2AM nói riêng, khi hai trong bốn mẩu của nhóm quyết định dứt áo rời JYP. Cụ thể, trừ Changmin nửa năm nữa mới hết hạn hợp đồng thì hợp đồng của Jokwon, Seulong và Jinwoon đã hết hạn vào tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, trong khi Jokwon tiếp tục trung thành với JYP thì Seulong chuyển nhà sang SidiusHQ, Jinwoon đang đàm phán để "di cư" sang Mystic Entertainment. 


Quyết định tiếp tục hợp tác cùng JYP của 2PM chắc hẳn đã trở thành niềm an ủi với không ít Kpop fan sau tình trạng kẻ ở người đi của 2AM 

JYP sau đó đã lên tiếng trấn an fan rằng 2AM không chính thức tan rã, cũng như bốn thành viên hoàn toàn có thể tái xuất với tên gọi 2AM khi có cơ hội. Tuy nhiên, bất chấp thông báo của JYP, rất nhiều fan đã tỏ ra bán tín bán nghi về tương lai của 2AM. Sự lo lắng của các fan thậm chí lan sang một nửa còn lại của One Day – 2PM. Thế nhưng may thay, mùa thu năm ngoái, cả 6 anh chàng 2PM đều đã nhất trí tiếp tục cư trú dưới mái nhà JYP. Hợp đồng của các thành viên cũng đã được gia hạn thêm 3 năm nữa từ tháng 1 vừa qua. 

Một đại diện của JYP chia sẻ với trang Star News: “Mỗi thành viên 2PM lại có một ngày hết hạn hợp đồng khác nhau, nhưng tất cả đều quyết định ở lại JYP, đồng thời gia hạn hợp đồng thêm 3 năm nữa. Chúng tôi tôn trọng mong muốn của họ, cũng như rất vui vì có thể tiếp tục hợp tác cùng các thành viên với danh nghĩa 2PM”. 

(Nguồn: Koreaboo)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh lên tiếng khi bị chỉ trích phản cảm trên thảm đỏ Cannes: "Tôi là nữ hoàng nội y, mặc vậy là bình thường"!

    Trước phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng, Ngọc Trinh cho biết: "Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi".
  • Đọc thêm