“Muôn vị đón Tết – Gắn kết yêu thương”: Khi tình yêu thương thực sự được lan tỏa

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 07/03/2018

Chỉ vỏn vẹn 20 ngày diễn ra nhưng sự thành công của “Muôn vị yêu thương” đã vượt ra ngoài khuôn khổ của một cuộc thi ảnh.

Nếu như các cuộc thi thông thường, bạn là người chơi và trở thành người trúng thưởng thì với “Muôn vị yêu thương”, bạn sẽ chính là người trao đi món quà bất ngờ cho những người thân bạn bè của mình một cách giản dị nhất – chân thành nhất – ý nghĩa nhất. Nhãn hàng mì Cung Đình mong muốn thông qua cuộc thi, tình yêu thương sẽ lan tỏa đến hàng ngàn gia đình trên khắp Việt Nam cùng nhiều món quà khai xuân đầy ý nghĩa.

Những ngày cuối năm tuy bận rộn, guồng quay công việc – cuộc sống như gấp gáp hơn nhưng Ban tổ chức “Muôn vị yêu thương” vẫn nhận được sự quan tâm trên cả mong đợi dành cho cuộc thi.

“Muôn vị đón Tết – Gắn kết yêu thương”: Khi tình yêu thương thực sự được lan tỏa - Ảnh 1.

7202 bài dự thi được gửi về chỉ trong 20 ngày diễn ra cuộc thi.

7202 bài dự thi được gửi về cũng chính là 7202 lời trao gửi yêu thương từ trái tim đến trái tim. Đọc từng tấm thiệp, chúng ta bỗng nhận ra tình yêu vẫn luôn ở đó, chỉ là chưa có cơ hội để nói với nhau. Và “Muôn vị yêu thương” vinh dự được làm cầu nối, nối dài thêm những yêu thương chưa dám ngỏ.

1867 là số lượt vote cao nhất mà một bài thi nhận được để thấy rằng tình yêu thương xuất phát từ tấm lòng chân thành bao giờ cũng nhận được sự ủng hộ.

“Muôn vị đón Tết – Gắn kết yêu thương”: Khi tình yêu thương thực sự được lan tỏa - Ảnh 2.

Danh sách 7 bài dự thi may mắn nhận được giải vàng từ BTC cuộc thi “Muôn vị yêu thương”.

Để đáp lại tấm chân tình của người chơi dành cho cuộc thi ảnh “Muôn vị yêu thương”, nhãn hàng mì Cung Đình đã gửi đi 700 thùng mì Cung Đình phiên bản Tết tới 700 địa chỉ cùng giải đặc biệt là 7 chỉ vàng dành cho 7 người chơi có số lượng vote và share cao nhất.

“Muôn vị đón Tết – Gắn kết yêu thương”: Khi tình yêu thương thực sự được lan tỏa - Ảnh 3.
“Muôn vị đón Tết – Gắn kết yêu thương”: Khi tình yêu thương thực sự được lan tỏa - Ảnh 4.

Chị Nguyễn Thị Ngọc (Tp. Vinh) chia sẻ: Anh chị sẽ lưu giữ món quà này cho con như một kỷ niệm đẹp của cả gia đình bởi đây là phần thưởng đầu tiên mà anh chị nhận được từ khi cưới nhau. Lý giải tại sao lại gửi tấm thiệp này cho chồng, chị Ngọc cho biết: Chồng chị luôn dành trọn sự quan tâm, chăm sóc cho gia đình nhỏ vì thế chị cảm thấy ấm áp nhất khi bên cạnh anh. Chị Ngọc thay mặt gia đình cảm ơn nhãn hàng Mì Cung Đình đã làm cầu nối giúp gia đình chị cũng như bao gia đình khác thêm gắn kết yêu thương.

“Muôn vị đón Tết – Gắn kết yêu thương”: Khi tình yêu thương thực sự được lan tỏa - Ảnh 5.
“Muôn vị đón Tết – Gắn kết yêu thương”: Khi tình yêu thương thực sự được lan tỏa - Ảnh 6.

Chị Vũ Thị Nụ được chồng là anh Nguyễn Tâm gửi tặng món quà đặc biệt. Anh Tâm gửi tấm thiệp này đến chị như một lời cảm ơn vì chị đã luôn ở bên và hy sinh tất cả để chăm sóc 2 con giúp anh yên tâm công tác.

“Muôn vị đón Tết – Gắn kết yêu thương”: Khi tình yêu thương thực sự được lan tỏa - Ảnh 7.

Chủ nhân 2 tấm thiệp mang mã số 3643 (chị Vũ Thị Na – vợ anh Quốc Cường) và 3649 (chị Nguyễn Hằng) đều đến từ Thanh Hóa trong buổi lễ trao giải.

Giải thưởng thay cho lời tri ân cũng như lời chúc một năm mới an khang – thịnh vượng – tình yêu ngập tràn mà nhãn hàng mì Cung Đình muốn trao gửi đến tất cả mọi người, mọi nhà trên dải đất hình chữ S.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ bố dượng xâm hại con gái suốt 3 năm và lời biện minh "việc này chỉ như ăn cắp".

    Bố dượng xâm hại con gái suốt 3 năm, sau khi bị tòa tuyên án còn trơ trẽn buông lời biện minh "việc này chỉ như ăn cắp"
  • Đọc thêm