Muôn vẻ chơi khăm đến cách "lật bàn" trở thành soái ca nơi công sở

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/04/2019

Rốt cuộc anh chàng trong clip có kíp gì lại trở nên bá đạo như vậy nơi công sở?

Xem clip tại đây.

Đừng để bị chơi khăm vì thiếu bảo mật

Hẳn đã có nhiều người rơi vào cảnh tréo ngoe như anh chàng trong clip rồi. Lỗi đầu tiên là đưa những thứ mang tính cá nhân vào máy tính công ty. Tiếp theo là thiếu biện pháp bảo mật riêng tư mạnh mẽ nên mới ra nông nỗi bị chơi khăm đầy oan ức thế này đây.

Muôn vẻ chơi khăm đến cách lật bàn trở thành soái ca nơi công sở - Ảnh 2.

Bị chơi khăm, nỗi oan thấu trời xanh này liệu có ai hiểu cho?

Thôi thì tốt nhất là nên giữ riêng những gì của mình vào trong thiết bị cá nhân như smartphone có tính năng bảo mật mạnh mẽ như Galaxy A50. Cảm biến vân tay dưới màn hình vừa mở khóa nhanh chóng và dễ dàng, lại chẳng phải lo sợ ai đó nhăm nhe chơi xấu nữa mỗi khi "vắng chủ". Bên cạnh đó màn hình Infinity-U lớn 6,4 inch cho trải nghiệm lướt mạng xã hội cũng "đã mắt", bạn sẽ chẳng cần phải lén lút xài trên máy tính công ty làm gì nữa.

Tránh oan ức bằng cách dùng smartphone có bảo mật bằng vân tay dưới màn hình như Galaxy A50 có phải đơn giản hơn không

Chụp trộm điệu nghệ với camera trước 25 MP

Thay vì để mình thành nạn nhân, bạn hoàn toàn có thể chủ động tạo trò vui vẻ chơi khăm đồng nghiệp của mình bằng sự giúp đỡ của "đồng bọn" Galaxy A50. Tất cả đơn giản chỉ là "đúng người đúng thời điểm", sau đó nhanh tay bấm chụp thôi.

Muôn vẻ chơi khăm đến cách lật bàn trở thành soái ca nơi công sở - Ảnh 4.

Camera selfie 25 MP của máy cho ra những bức ảnh nhiều chi tiết, tha hồ cho bạn bắt được mọi khoảnh khắc thú vị của mọi người xung quanh, sau đó phóng lớn lên không lo vỡ hạt. Thế là lon ton đi khắp văn phòng, tìm kiếm "con mồi" và vồ bắt với lớp vỏ bọc selfie hoàn hảo.

Muôn vẻ chơi khăm đến cách lật bàn trở thành soái ca nơi công sở - Ảnh 5.
Muôn vẻ chơi khăm đến cách lật bàn trở thành soái ca nơi công sở - Ảnh 6.

Đẹp mặt chưa, up mạng câu like hay đòi tiền chuộc đây nhỉ?

"Lật bàn trong một nốt nhạc", từ bị chơi khăm đến thành soái ca

Giang hồ hiểm ác, đặc biệt khi bạn đã lỡ chơi khăm nhiều đồng nghiệp thì ngày bị họ tìm cách "hãm hại" lại cũng không xa đâu. Như trong khoảnh khắc lãng mạn đang selfie với hoa khôi công ty thì từ đâu "kỳ đà cản mũi" xuất hiện. Anh hùng chỉ sợ mỹ nhân thôi chứ kỳ đà thì đá văng trong một cái búng tay trên màn hình Galaxy A50 bằng chế độ Lấy Nét Động.

Muôn vẻ chơi khăm đến cách lật bàn trở thành soái ca nơi công sở - Ảnh 7.

Đang hành sự mà gặp đám kỳ đà cản mũi thì cũng đừng nao núng

Muôn vẻ chơi khăm đến cách lật bàn trở thành soái ca nơi công sở - Ảnh 8.

Selfie xóa phông trên Galaxy A50 là "mũi tên bắn 2 con chim nhạn", vừa lấy le với nàng vừa giải quyết êm đẹp bè lũ phá đám

Thế là lật bàn nhanh chóng, không những lấy le được với nàng bằng tấm hình đẹp lung linh lại còn thể hiện được sự thông minh ngút trời đúng chuẩn soái ca của mình nữa chứ. Còn bọn phá đám kia thì "tuổi gì", từ nay biết đường mà né ra nhé.

Muôn vẻ chơi khăm đến cách lật bàn trở thành soái ca nơi công sở - Ảnh 9.

Công việc bận rộn, đầy áp lực chốn công sở khiến những trò đùa chơi khăm một tí lại vui và đáng nhớ. Nhưng thay vì để rơi vào thế bị động thì bạn hoàn toàn có thể chủ động thể hiện đến mức tỏa sáng với "đồng bọn" Galaxy A50.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm