Muốn thăng hạng phong cách không khó, chỉ cần Ngô Cẩn Ngôn thanh lý sớm mấy kiểu váy áo này đi

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:03 07/12/2018

Ngô Cẩn Ngôn vốn đã gầy hơn mức trung bình nên khi mặc những kiểu váy áo lộ vai hay xương ức thế này, cô càng kém sang và thiếu sức sống hơn.

Người thường phải gầy mặc đồ mới đẹp còn Ngô Cẩn Ngôn là trường hợp trái ngược. Càng xuống cân cô càng lọt top mặc xấu. Lỗi của nàng "Lệnh Phi" không phải là ngược đãi cân nặng mà là do không biết mình biết ta, chọn đồ sai dáng dẫn đến việc tự dìm hàng mình trước công chúng. Có một nguyên tắc có lẽ cô nên thuộc lòng: đừng bao giờ mặc đồ hở vai khoe ngực nếu gầy ở mức đáng báo động thế này.

Ngô Cẩn Ngôn thực ra là gầy vô cùng, đến mức mà xương quai xanh, xương ức cứ thế hiện rõ mồn một khi cô mặc mấy kiểu váy áo hở vai hay khoét ngực. Đây là sai lầm cực kỳ nghiêm trọng vì kiểu trang phục này vốn chỉ hợp với những cô nàng đầy đặn thôi, hoặc chí ít là không "mỏng như lá liễu" giống Ngô Cẩn Ngôn.

Nhìn những hình ảnh ngoài đời thực của Ngô Cẩn Ngôn, bạn sẽ còn ngỡ ngàng hơn. Vốn đã gầy, cô còn thích mặc những kiểu áo oversized trễ vai, càng làm lộ khuyết điểm hình thể chứ chẳng đẹp lên tí nào, đã vậy còn kém sang nữa là đằng khác.

Vậy giải pháp cho Ngô Cẩn Ngôn là gì? Là hãy mặc đồ kín, khuôn mặt cô thực tế rất cá tính và nói cách khác là cũng high fashion, nếu cô biết chọn những thiết kế kín đáo hơn, che bớt ngực và vai. Trên thực tế, những lần Ngô Cẩn Ngôn được đánh giá là mặc đẹp đều là những lần cô biết tiết chế và không mặc đồ thiếu vải.

Và thay vì chọn áo cổ V, nếu Ngô Cẩn Ngôn chăm chọn áo cổ tròn kín một chút, có lẽ cô đã không bị chê trách hay ném đá thậm tệ đâu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm