Mừng tháng sinh nhật, Phạm Hương tung bức ảnh đã được photoshop một cách kỳ cục mà chẳng có ẩn ý gì

Dramaqueen, Theo Helino 15:38 04/09/2018

Khổ thân Phạm Hương, đăng có tấm ảnh xinh chúc mừng sinh nhật thôi mà cũng không trọn vẹn.

Chúc mừng sinh nhật Hoa hậu Phạm Hương! Hôm nay, ngày 4/9/2018, Phạm Hương đã chính thức tròn 27 tuổi, bước sang tuổi 28. Nhưng cô Hoa hậu của chúng ta vẫn muốn níu kéo tuổi xuân của mình lắm. Phạm Hương tự nhận mình "forever 13" cơ!

Đăng một tấm hình chúc mừng sinh nhật chính mình lên instagram, Phạm Hương nhận được rất nhiều lời chúc của các fan.

Mừng tháng sinh nhật, Phạm Hương tung bức ảnh đã được photoshop một cách kỳ cục mà chẳng có ẩn ý gì - Ảnh 1.

Vui lắm, ai cũng hân hoan cho cô Bee nhà mình đã bước sang tuổi mới và gửi tới tấp lời khen dành cho nhan sắc xinh đẹp như công chúa của Phạm Hương trong bức ảnh này. Nhưng càng nhìn kĩ càng thấy có một sự hết sức sai trái...

Không biết ai đã chỉnh sửa cho Hương tấm hình này mà lại lộ ra lỗi photoshop rõ thế này cơ chứ? Nhìn đùi bên phải của Phạm Hương khi đang ngồi mới kỳ cục làm sao. Tổng thể cả bức ảnh xinh lắm, nhưng không ai có thể nhìn ra chỗ khác được khi mà lỗi hình lại nằm ngay ở vị trí trung tâm như thế này.

Mừng tháng sinh nhật, Phạm Hương tung bức ảnh đã được photoshop một cách kỳ cục mà chẳng có ẩn ý gì - Ảnh 2.

Cũng chẳng phải là lần đầu Phạm Hương hay các sao Việt bị "soi" ra lỗi photoshop. Nhưng dường như các người đẹp của chúng ta vẫn chưa "chừa" mà cẩn thận check hình trước khi đăng lên. 

Sang tuổi mới rồi, mong Phạm Hương sẽ luôn cẩn thận trước khi đăng hình lên để tránh bị "bóc mẽ" những lỗi cơ bản như thế này nhé! 

Một lần nữa, Happy Birthday!

Bình luận

  • Hà Nội: Tái diễn mời chào mại dâm rồi lừa đảo, cưỡng đoạt tài sản của khách trên phố “sung sướng”

    "Khi bọn tôi đòi về thì những người này chặn cửa, bảo thanh toán tổng cộng 6 triệu. Hai đứa biết bị lừa nên khóc lóc, van xin nhưng vẫn không được thả...", một nạn nhân của chiêu trò lừa đảo mại dâm kể lại.
  • Đọc thêm