Mua quà vặt chỉ vài chục nghìn cho em trai, chị gái 7 tuổi bị cha ruột đánh đập dã man gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Yu, Theo Helino 19:47 22/11/2019

Sự việc được lật lại khiến cư dân mạng phẫn nộ một lần nữa.

Gần đây, cư dân mạng bắt đầu tranh cãi về một video xuất hiện từ 2 năm trước. Theo tìm hiểu, sự việc xảy vào mùa hè năm 2017, tại một siêu thị nhỏ ở thành phố Tú Thiên, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Một bé gái tầm 7 tuổi đã chọn mua một vài đồ ăn vặt cho em trai với giá trị khoảng 10 NDT (khoảng 35 nghìn VND). Cả hai đang đứng đợi đến lượt thanh toán thì một người đàn ông xuất hiện đánh đập cô bé liên tục. Người này được cho là cha của 2 đứa bé. Ông ta dùng chân đạp cô bé nằm lên sàn nhà, sau đó dùng tay tấn công liên tiếp. Chưa dừng tại đó, ông ta còn vớ lấy cây lau nhà gần đó, vụt mạnh vào người đứa bé.

Người đàn ông sử dụng vũ lực tàn bạo với một đứa bé 7 tuổi.

Sau khi được những người xung quanh ngăn cản, ông ta đã buông đứa bé ra. Cuối video, đứa bé 7 tuổi lụi cụi ngồi dậy, cố gắng rời đi với đôi chân khập khiễng. Được biết, người đàn ông vừa ly dị vợ trước đó không lâu. Thêm việc phải nuôi 2 đứa con khiến ông ta ngày càng căng thẳng, tính tình cũng thay đổi, cộc cằn và bạo lực hơn.

Đoạn video thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng: "Người cha này đáng bị bỏ tù", "Đây là cố ý gây thương tích, chẳng lẽ là cha ruột thì không cần phải ngồi tù sao?", "Dã man quá, đứa bé thật đáng thương",...

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm