Xem bản thử nghiệm

Mua iPhone đỏ làm gì khi chiếc máy "thần thánh" này có thể biến iPhone thành màu gì cũng được chỉ mất 2 phút

M.T, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/04/2017

Đặc biệt là giá thành của nó không hề đắt chút nào!

Bạn muốn một chiếc iPhone màu đỏ, màu đen hay thậm chí... bất kì màu gì đi chăng nữa? Không nhất thiết phải đợi tới khi Apple tung ra những chiếc iPhone này với chiếc máy "bảo vệ thiết bị di động để bàn" mang tên Contour khi tất cả quá trình thay áo mới cho iPhone chỉ mất đúng... 2 phút.

Được sản xuất bởi Slickwraps, Contour có kích thước tương đối nhỏ gọn, ở mức 370 x 340 x 240 mm. Thiết bị này ra đời với mong muốn mang đến cho người dùng di động một phương thức bảo vệ thiết bị của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. Hiện nay, Contour đang hỗ trợ các dòng điện thoại Android, iPhone, iPad Mini, Amazon Kindle và danh mục sản phẩm hỗ trợ sẽ được cập nhật thường xuyên. Theo giới thiệu trên website chính thức, Contour hoạt động thông qua một ứng dụng di động hoặc phần mềm trên máy tính. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt thiết bị vào bên trong máy, gắn một hộp nhựa vinyl theo ý thích của bạn và nhấn OK là xong.

Mua iPhone đỏ làm gì khi chiếc máy thần thánh này có thể biến iPhone thành màu gì cũng được chỉ mất 2 phút - Ảnh 2.

Kích thước nhỏ gọn như một chiếc máy in thông thường.

Điểm đáng chú ý là chất liệu nhựa 3M vinyl mà Contour sử dụng vừa bền lại vừa dễ bóc bỏ nếu bạn muốn. Contour hiện được bán với giá 299,99 USD và bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chiếc máy đặc biệt này tại đây.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày