Sài Gòn: Giòn thơm, hấp dẫn với Bánh Mì Que - Tiết kiệm 56%

Saga, Theo 16:44 15/03/2011

Bánh Mì Que là thức ăn nhanh hương vị truyền thống VN với tinh túy bánh mì Pháp. Giá một ổ bánh mì que là: 9.000đ/chiếc. Với phiếu trị giá 45.000đ, bạn sẽ có 5 que bánh mì.

Phiếu mua bánh mì tại 03 địa chỉ của Bánh Mì Que chỉ tốn 20.000 đ có ngay phiếu trị giá  45.000 đ. Tiết kiệm 56%, bạn đừng chần chừ về quyết định này của mình nhé!

Bánh Mì Que xuất xứ từ nước Pháp, có hình dáng thon dài lạ mắt so với người dân Việt Nam. Bánh Mì Que nổi tiếng bởi loại bột bánh mì và công thức làm bánh độc quyền. Nếu ai đã từng thưởng thức Bánh Mì Que chắc chắn sẽ có cùng một cảm nhận về chất lượng bột bánh mì này, nhất là khi để bánh qua 1 đêm, sáng hôm sau đem nướng bánh lên, bạn sẽ thấy Bánh Mì Que vẫn có độ giòn xốp đặc trưng. Điểm này khiến Bánh Mì Que hơn hẳn các loại bánh mì thông thường khác.


Điều khiến Bánh Mì Que khác biệt nữa là ở hương vị pate thơm lừng beo béo. Loại pate này được làm thủ công, với 1 công thức mua độc quyền. Bánh Mì Que ngon là ở loại pate đặc biệt này. Bánh Mì Que luôn tự hào vì nắm giữ được những bí quyết tuyệt vời tạo nên 1 thương hiệu khó quên cho những ai đã từng nếm thử.Chính những yếu tố đó đã tạo ra một hương vị đặc biệt cho Bánh Mì Que. Đồng thời cũng mang một phong cách ăn rất riêng, rất “Bánh Mì Que”. Hơn 30 năm phát triển, bánh mì que là đã đi sâu vào lòng người ăn bởi hương vị không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu khác.
Hoàn thiện từ hình dáng đến hương vị, Bánh mì que sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua của giới trẻ. KFC, Jolibee, Lotte… vào VN mang theo hương vị fastfood nước ngoài. Nhưng chính Bánh mì que mới là sản phẩm tạo ra làn sóng mới. Thức ăn nhanh hương vị truyền thống VN với tinh túy bánh mì Pháp.Còn gì thú vị hơn khi được thưởng thức ổ bánh mì nóng giòn cùng với bạn bè và những người thân yêu!Bánh Mì Que được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu chất lượng và theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nên đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho tất cả mọi người.

Địa chỉ áp dụng:

- Trung Tâm Mua Sắm Now Zone, lầu 4 - Địa chỉ: 235 Nguyễn Văn Cừ

- Parkson Tân Bình (tầng 5) - Địa chỉ: 60A, Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình

- Parkson Quận 11 - Địa chỉ: 182 Lê Đại Hành, Quận 11

Website: http://www.banhmique.com

Chia sẻ
  • Những cách ôn thi "giời ơi đất hỡi"

    Nếu cứ ôn thi theo mấy cách "giời ơi đất hỡi" thế này thì sẽ thành chuyện lớn đó mấy bạn!
  • Tin mới trong ngày