Mũ tai thỏ được các thần tượng Kpop ưa thích hóa ra được bán đầy ở Việt Nam, trông đáng yêu thật sự

YVan, ảnh: Cú Vọ - WeBuy, Theo Helino 12:01 02/01/2019

Món đồ rất hay được các thần tượng mang lên show tạp kỹ, sự kiện giao lưu fan vì độ đáng yêu vô cực. Tin vui là món đồ này rất dễ mua ở nước mình nhé.

Gần đây, trong các chương trình tạp kỹ Hàn Quốc, có một món phụ kiện xinh yêu thường được các sao Hàn mang theo và còn dùng để chơi game. Đấy chính mũ tai thỏ có thể vẫy tai. Nếu bạn vẫn thắc mắc trông chúng như thế nào, xem qua một vài hình ảnh dưới đây.

Giây phút các cô gái Twice, Black Pink chơi với mũ tai thỏ hẳn đã đốn tim không ít fan lẫn những kẻ ngoại đạo. Sao lại có thể dễ thương đến thế cơ chứ! Và bạn yên tâm, không chỉ các thần tượng Hàn Quốc có mũ tai thỏ đâu, ở Việt Nam mình, rất nhiều shop nhanh nhẹn nhập món hàng này về bán để bạn thỏa sức chơi đùa đây.

Có nhiều màu sắc như trắng, hồng, tím, hình dáng con vật khác nhau như gấu, chó, thỏ, lông ngắn hoặc lông dài. Trong đó, loại phổ biến nhất chính là chú thỏ trắng tai dài trắng hồng đáng yêu như thế này.

Ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy, WeBuy đã phải lòng vì tông màu trắng hồng dễ thương và độ mềm mại, đáng yêu của chiếc mũ. Sản phẩm này khá rộng, nên đúng là đồ chơi cho hội người lớn chứ không phải trẻ em.

Bên trong hai dải vải dài buông thõng xuống là quả bóng hơi được thông với tai thỏ bên trên. Bạn chỉ cần bóp vào quả bóng nằm cuối dải - nơi có in hình bộ móng thỏ là phần không khí trong bóng sẽ được chuyển lên tai và làm tai thỏ dựng lên.

Mũ tai thỏ được các thần tượng Kpop ưa thích hóa ra được bán đầy ở Việt Nam, trông đáng yêu thật sự - Ảnh 5.

Hai quả bóng điều khiển nằm tách bạch hai lên nên bạn có thể điều khiển từng bên tai vểnh lên xuống.

Bỏ qua phần lý thuyết, cùng xem những hình ảnh cute hột me của chiếc mũ này xem, bạn sẽ phải rung động ngay lập tức.

Hội con trai cũng mê mũ này lắm.

Mũ tai thỏ được các thần tượng Kpop ưa thích hóa ra được bán đầy ở Việt Nam, trông đáng yêu thật sự - Ảnh 8.

Mọi gương mặt đều trở nên dễ thương hơn với chiếc tai thỏ này.

Mũ tai thỏ được các thần tượng Kpop ưa thích hóa ra được bán đầy ở Việt Nam, trông đáng yêu thật sự - Ảnh 9.

Ngay cả khi không chơi nữa, bạn vẫn có thể đội chiếc mũ tai thỏ này như một món đồ giữ ấm đầu, tai và cổ, nhưng lúc ở nhà thôi.

Tuy nhiên, sản phẩm này có một vài khuyết điểm như nhìn kỹ, phần thêu hình mắt, mũi hay chân thỏ trông khá công nghiệp và cẩu thả.

Mũ tai thỏ được các thần tượng Kpop ưa thích hóa ra được bán đầy ở Việt Nam, trông đáng yêu thật sự - Ảnh 11.

Bên cạnh đó, bạn hơi tốn sức khi bóp quả bóng để chú thỏ dựng tai nên đảm bảo, chơi một lúc là mỏi hết cả tay.

Món đồ này được bán ở rất nhiều gian hàng thương mại điện tử lẫn các cửa hàng bán đồ lưu niệm, giá dao động 100.000 - 180.000 đồng. Bạn có muốn sắm em nó về chơi trong những ngày gió mùa này hoặc mua tặng bạn bè, làm đồ đồng phục quay video xinh yêu không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm