Mr A và Min siêu nhắng sau hậu trường MV “Có em chờ”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/05/2017

Góp giọng và cũng đảm nhận vai nam chính trong MV là rapper Mr. A - người bạn, đồng nghiệp thân thiết đã hợp tác với Min trong nhiều bài hát trước đó.

“Có em chờ” là ca khúc do Kai Đinh viết dành tặng Min, trong khi phần phối khí do Khắc Hưng đảm nhận. Cả giai điệu và nội dung của bài hát đều vô cùng ngọt ngào. Min và Mr.A một lần nữa đã kết hợp ăn ý và truyền tải thành công những tâm tư, tình cảm của cặp đôi trai gái trong câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn.

Sau Tìm, Luôn Bên Em, Min trở lại cùng Mr.A trong “Có em chờ”. Xem MV tại đây.

Mr A và Min siêu nhắng sau hậu trường MV “Có em chờ” - Ảnh 1.

Ca khúc là hình ảnh một cô gái luôn dành trọn tình yêu của mình cho chàng trai cô yêu. Tình yêu với cô đơn giản là những bữa cơm ấm cúng dưới ánh đèn vàng và được cùng chàng trai ngắm mưa rơi, cùng nhau vui đùa trên bãi biển… Giai điệu nhẹ nhàng kết hợp cùng phân đoạn rapp bắt tai và vui vẻ đã nhanh chóng đưa “Có em chờ” trở thành bản hit chào hè.

Mr A và Min siêu nhắng sau hậu trường MV “Có em chờ” - Ảnh 2.

Cùng nhau vui đùa trên bãi biển

Mr A và Min siêu nhắng sau hậu trường MV “Có em chờ” - Ảnh 3.

Chơi trò chơi cả hai cùng yêu thích

Mr A và Min siêu nhắng sau hậu trường MV “Có em chờ” - Ảnh 4.

Rồi lại yên bình bên bữa cơm dưới ánh đèn vàng

Mr.A là rapper góp mặt nhiều nhất trong các sản phẩm âm nhạc của Min. Cùng đi theo phong cách trẻ trung, năng động và định hướng âm nhạc tương đồng, Min và Mr.A tìm được rất nhiều điểm chung trong cách thể hiện âm nhạc. “Ngoài là đồng nghiệp, bọn mình còn là những người bạn trong cuộc sống, có rất nhiều điểm chung, chẳng hạn toàn rủ nhau thi đấu nhảy Au Mobile chẳng hạn” Min vui vẻ chia sẻ.

Min và Mr.A đã làm nên một cơn sốt "nhẹ nhàng" về một tình yêu dịu dàng, đáng yêu và đáng tin tưởng. Chắc hẳn ai khi yêu cũng chỉ mong có một người bạn gái như thế, dù bên ngoài khó khăn thế nào quay đầu lại vẫn có cô ấy ở nhà chờ đợi.

“Có em chờ” là ca khúc mở màn cho chuỗi hoạt động hợp tác cùng các ca sĩ của Min trong tương lai. Còn rất nhiều điều mà cô ca sĩ trẻ tài năng này đang ấp ủ. Hy vọng trong tương lai Min sẽ ngày một thành công hơn nữa trên con đường âm nhạc của mình.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu sau hậu trường MV “Có em chờ”:

Mr A và Min siêu nhắng sau hậu trường MV “Có em chờ” - Ảnh 5.

Mr A và Min siêu nhắng sau hậu trường MV “Có em chờ” - Ảnh 6.

Mr A và Min siêu nhắng sau hậu trường MV “Có em chờ” - Ảnh 7.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày