Một trong những lý do vì sao "Chạy trốn thanh xuân" hot thế, chẳng phải nhờ những câu thoại đầy thấm thía đó sao?

Dramaqueen x Tuấn Maxx, Theo Helino 18:50 31/03/2019

Tuyển tập những câu thoại đời thường nhưng lại đầy thấm thía trong "Chạy trốn thanh xuân", nghe đến câu nào phải gật gù câu đấy.

Nếu ai hỏi, bộ phim Việt Nam nào đáng xem nhất khoảng thời gian này thì chắc chắn nhiều khán giả sẽ có một câu trả lời giống nhau: Chạy Trốn Thanh Xuân. Bộ phim đã phát sóng đến tập 34 và đang hấp dẫn khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau nhờ vào dàn diễn viên trẻ tài năng, cũng như nội dung phim đầy những plot twist bất ngờ.

Điều đặc biệt nhất ở Chạy Trốn Thanh Xuân đó chính là xem phim xong bạn thật sự sẽ phần nào cảm thấy muốn... chạy trốn thanh xuân thay cho các nhân vật có số phận lắt léo trong phim. Nhưng cũng vì những chi tiết rất đời thường đến lời thoại vô cùng chân thật được kết hợp với diễn xuất của các diễn viên mà sức hút của Chạy Trốn Thanh Xuân mới lớn đến vậy.

Những lời nói của bà Mỹ thì thấm thía tâm can của những người mẹ, các soái ca trong phim thì lại chẳng thiếu những câu thoại đậm chất ngôn tình... Một bộ bí kíp cách yêu và cách sống sót ở thế giới này trong Chạy Trốn Thanh Xuân quả thật là một tư liệu quý cho những người trẻ vẫn còn đang chênh vênh giữa cuộc đời.

Những câu nói từ bà Mỹ chính là những lời dạy dỗ mà chúng ta thường nghe thấy từ chính mẹ của mình, rất thân thuộc gần gũi.

Một trong những lý do vì sao Chạy trốn thanh xuân hot thế, chẳng phải nhờ những câu thoại đầy thấm thía đó sao? - Ảnh 1.

Nhân vật bà Mỹ là nhân vật sở hữu nhiều câu thoại thấu tim can người xem nhất.

Một trong những lý do vì sao Chạy trốn thanh xuân hot thế, chẳng phải nhờ những câu thoại đầy thấm thía đó sao? - Ảnh 2.

Còn nói về những triết lý tình yêu thì chúng ta có anh Tuấn - soái ca mới nổi của làng ngôn tình trong "Chạy trốn thanh xuân".

Một trong những lý do vì sao Chạy trốn thanh xuân hot thế, chẳng phải nhờ những câu thoại đầy thấm thía đó sao? - Ảnh 3.

Anh nói câu nào làm các chị em rung động đến đấy. Các cô gái nhớ chưa, việc của phụ nữ là phải xinh đẹp, còn đàn ông á? Mặc kệ!

Một trong những lý do vì sao Chạy trốn thanh xuân hot thế, chẳng phải nhờ những câu thoại đầy thấm thía đó sao? - Ảnh 4.

Sở dĩ Tuấn có thể nói ra được những lời an ủi như vậy, cũng bởi vì Châu đang vô cùng bế tắc trong cuộc sống hôn nhân.

Một trong những lý do vì sao Chạy trốn thanh xuân hot thế, chẳng phải nhờ những câu thoại đầy thấm thía đó sao? - Ảnh 5.

Dù rằng đây là câu nói mà Châu đang "bắt bẻ" lại ý nghĩa trong lời nói của chồng, nhưng càng ngẫm nghĩ ta sẽ càng thấy Châu nói quá đúng.

Một trong những lý do vì sao Chạy trốn thanh xuân hot thế, chẳng phải nhờ những câu thoại đầy thấm thía đó sao? - Ảnh 6.

Và Châu lại một lần nữa nói trúng tim đen của đàn bà rồi. Bản chất người làm phụ nữ tổn thương không phải đàn ông mà thường họ tự làm đau chính mình...

Một trong những lý do vì sao Chạy trốn thanh xuân hot thế, chẳng phải nhờ những câu thoại đầy thấm thía đó sao? - Ảnh 7.

Nếu như Châu có rất nhiều cách để bảo vệ cho bản thân thì An cũng chẳng phải là một cô gái yếu đuối đơn thuần.

Một trong những lý do vì sao Chạy trốn thanh xuân hot thế, chẳng phải nhờ những câu thoại đầy thấm thía đó sao? - Ảnh 8.

Xoay quanh đau khổ tình yêu của các nhân vật, "Chạy trốn thanh xuân" còn cho chúng ta biết thêm các "mánh khoé" của tụi đàn ông con trai nữa đây này...

Một trong những lý do vì sao Chạy trốn thanh xuân hot thế, chẳng phải nhờ những câu thoại đầy thấm thía đó sao? - Ảnh 9.

Mặc dù nói thì hay lắm, nói đúng lắm...

Một trong những lý do vì sao Chạy trốn thanh xuân hot thế, chẳng phải nhờ những câu thoại đầy thấm thía đó sao? - Ảnh 10.

Nhưng đúng là bà Mỹ nói cấm có sai, khôn ngoan không lại với giời mà, trai xinh gái đẹp trong phim sao mà vẫn quẩn quanh đau khổ mãi, thanh xuân gì mà xem thôi cũng muốn trốn thật nhanh rồi.

Một trong những lý do vì sao Chạy trốn thanh xuân hot thế, chẳng phải nhờ những câu thoại đầy thấm thía đó sao? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm