Một thanh niên mỗi ngày 4 tiếng ngồi xó nhà, cười và livestream trên YouTube suốt 3 năm qua mà chẳng ai biết để làm gì

Minh Tấn, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 06/09/2017

Ngay cả Benjamin Bennett, nhân vật chính của những đoạn video này, cũng chẳng biết anh thực sự đang làm gì.

Nếu như kênh YouTube tải lên hàng nghìn video máy giặt trong suốt 9 năm chưa đủ khiến bạn cảm thấy YouTube đúng là một "mảnh đất" kì lạ thì kênh YouTube của một người dùng có tên Benjamin Bennett sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại. Theo đó, ròng rã suốt ba năm trời, người dùng YouTube này đã tải lên 276 video chỉ ngồi nhìn camera và... cười trong 4 giờ đồng hồ mỗi ngày. Từng chia sẻ trên Metro, Benjamin Bennett cho biết những gì anh chuẩn bị cho những video này rất đơn giản, chỉ là uống một cốc nước và đi tè trước khi thực hiện livestream trên YouTube và Google Hangout.

Một thanh niên mỗi ngày 4 tiếng ngồi xó nhà, cười và livestream trên YouTube suốt 3 năm qua mà chẳng ai biết để làm gì - Ảnh 1.

Cái tên nói lên tất cả, những video này chỉ toàn là ngồi và cười thôi.

Benjamin Bennett cũng có lần chia sẻ về lý do mình thực hiện những đoạn video nói trên. "Đó dường như là một điều gì đó mà Internet đang thiếu. Nó như thể một thứ cần được làm mà chẳng có ai làm vậy." Thanh niên này cũng chia sẻ thêm rằng "chẳng có một mục đích thực sự nào đằng sau cả. Hộp thư của tôi lúc nào cũng đầy tràn người hỏi đi hỏi lại rằng tôi làm việc này để làm gì nhưng tôi không nghĩ câu hỏi đó có thể áp dụng với kiểu hoạt động này."

Một thanh niên mỗi ngày 4 tiếng ngồi xó nhà, cười và livestream trên YouTube suốt 3 năm qua mà chẳng ai biết để làm gì - Ảnh 2.

Bạn có thể cho rằng những gì thanh niên này làm thật nhảm nhí nhưng anh ta cũng có tới 135 nghìn người theo dõi và hơn 10 triệu lượt xem video đấy.

Sự quyết tâm của Benjamin Bennett với những gì mình làm cũng rất đáng được trân trọng. Anh từng thừa nhận rằng mình không muốn việc livestream bị gián đoạn ngay cả khi căn hộ của anh bị trộm đột nhập. "Đó là gần ngày Lễ Tạ ơn và tôi nghe thấy tiếng gõ cửa và tôi là người duy nhất ở nhà. Sau đó tôi nghe thấy một tiếng động lớn và ai đó đang đi lại tầng dưới, tôi thì ở tầng trên." Thanh niên này chia sẻ "tim mình đập thình thịch nhưng tôi biết rằng phản ứng lại không phải điều hay nhất nên làm.

Tên trộm mở cửa và Benjamin nói tim anh đập thình thịch nhưng dám cá là tim tên trộm cũng thình thịch chẳng kém đâu.

Trong đoạn video này, bạn cũng sẽ thấy tên trộm đã mở cửa và nói "Xin chào", thế nhưng khi nhìn thấy trong phòng có người và nhất là người này lại ngồi im như tượng, chỉ nhìn vào camera và cười thì đến siêu trộm cũng phải... mất vía. Kết quả đúng như dự đoán, tên trộm đã nhanh chân cuốn gói khỏi nhà Benjamin. Cũng có thể thấy mặc dù run sợ, tim đập thình thịch nhưng Benjamin Bennett vẫn cười như chẳng có chuyện gì xảy ra. Hãy vỗ tay cho chàng trai nghiêm túc này nào!

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày