Một nửa hoàn mỹ

Một nửa hoàn mỹ: Sau ồn ào với Pew Pew, vũ công Kim Anh lại được diễn viên Anh Đức tỏ tình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 05/08/2018

Anh Đức không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình ở tập 6 "Một nửa hoàn mỹ".

Sau ồn ào không đáng có của vũ công Kim Anh tại một show hẹn hò đã lên sóng truyền hình, mới đây cô lại xuất hiện tại chương trình "Một nửa hoàn mỹ". Tại đây, Kim Anh là nữ chính cùng ba chàng trai trải qua nhiều thử thách thú vị.

Đáng nói, một trong số ba nam nhân đồng hành cùng nữ vũ công lại là diễn viên hài Anh Đức, người từng quen biết và nhiều lần xuất hiện cùng Kim Anh trên các sân khấu lớn nhỏ.

Một nửa hoàn mỹ: Sau ồn ào với Pew Pew, vũ công Kim Anh lại được diễn viên Anh Đức tỏ tình - Ảnh 1.

Văn Phú - Anh Đức và Quốc Dũng

Một nửa hoàn mỹ: Sau ồn ào với Pew Pew, vũ công Kim Anh lại được diễn viên Anh Đức tỏ tình - Ảnh 2.

Kim Anh

Ngay từ đầu Anh Đức đã khẳng định mục đích đến với chương trình là vì Kim Anh. Trái lại với Anh Đức, Kim Anh tỏ ra hoài nghi về tấm chân tình này. Từ những câu dò hỏi: "Anh có nói là anh thích em. Điều đó có thật hay không?" cho đến những thắc mắc: "Anh thích em vậy tại sao anh có facebook và số điện thoại của em, mà anh chưa bao giờ nói cho em biết".

Bài hát của Anh Đức tặng Kim Anh

Một nửa hoàn mỹ: Sau ồn ào với Pew Pew, vũ công Kim Anh lại được diễn viên Anh Đức tỏ tình - Ảnh 4.

Ngoài Anh Đức, hai chàng trai còn lại là Quốc Dũng và Văn Phú. Quốc Dũng là một diễn viên được nhiều anh chị trong nghề và khán giả biết đến. Tuy nhiên sau khoảng thời gian ngắn tiếp xúc, Kim Anh nhanh chóng nhận ra, cô chỉ có thể làm bạn tốt với chàng trai này.

Kim Anh quyết định dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu Anh Đức và người bạn mới Văn Phú. Chàng trai 27 tuổi không tham gia nghệ thuật, anh là nhân viên văn phòng. Nhưng với ngoại hình ưa nhìn, làn da rám nắng, cùng chiều cao và thân hình cân đối bước đầu anh đã tạo được ấn tượng nhất định trong mắt cô gái trẻ. Thêm vào đó, tỏ ra hiểu ý Kim Anh nhất, Văn Phú là người may mắn nhận được bó hoa từ tay người đẹp.

Một nửa hoàn mỹ: Sau ồn ào với Pew Pew, vũ công Kim Anh lại được diễn viên Anh Đức tỏ tình - Ảnh 5.

Đến thử thách nấu ăn, "cuộc chiến" lại tiếp diễn giữa hai chàng trai để chinh phục cô gái trẻ. Mỗi người có thời gian nhất định để cùng người đẹp tay trong tay thực hiện món ăn. Song song với đó, nam khách mời phải trò chuyện, tìm hiểu, bày tỏ cá tính và quan trọng nhất là khiến được trái tim cô gái kia rung động.

Một nửa hoàn mỹ: Sau ồn ào với Pew Pew, vũ công Kim Anh lại được diễn viên Anh Đức tỏ tình - Ảnh 6.

Sau đó, mọi sự chú ý đổ dồn về phía Kim Anh. Khán giả người đoán già đoán non, nhưng có lẽ người hồi hộp nhất vẫn là Anh Đức. Anh đã dũng cảm bỏ qua mọi rào cản để bày tỏ với Kim Anh: "Từ bây giờ anh muốn chính thức tỏ tình với em". Sau thời gian suy nghĩ, Kim Anh đưa ra quyết định: "Em rất quý anh, em mong sau chương trình này thời gian tới, em và anh vẫn giữ mối quan hệ trước đây và em vẫn cho anh một cơ hội".

Kim Anh từ chối lời tỏ tình của Anh Đức

Tập tiếp theo của "Một nửa hoàn mỹ" sẽ được phát sóng vào lúc 11 giờ thứ 7 tuần sau (11/8) trên VTV3.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoạ sĩ Lê Linh chính thức thắng kiện, là tác giả duy nhất của bộ truyện tranh "Thần đồng đất Việt"

    HĐXX chính thức tuyên án công nhận Lê Linh là tác giả duy nhất của 4 hình tượng trong Thần đồng đất Việt.
  • Đọc thêm