Một nhân viên hàng không Mỹ bị sa thải sau vụ việc bác sĩ châu Á bị lôi thô bạo khỏi máy bay

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 11:36 11/04/2017

Một nhân viên an ninh của hãng hàng không lớn thứ 2 thế giới United Airlines đã bị đuổi việc sau khi lôi kéo thô bạo một hành khách châu Á khỏi máy bay.

Vào ngày hôm qua (10/4), giới chức Chicago cho biết một nhân viên an ninh của hãng hàng không United Airlines đã bị sa thải sau khi lôi kéo thô bạo một hành khách khỏi chuyến bay từ thành phố Chicago đến Louisville, bang Kentucky, Mỹ.

Đoạn video quay lại toàn cảnh sự việc.

Nhân viên an ninh này là 1 trong 3 người đã cùng nhau lôi kéo nam hành khách châu Á khỏi máy bay mà không chấp hành đúng quy định của hãng, cơ quan hàng không Chicago phát biểu. "Hành động của nhân viên an ninh hàng không là không thể tha thứ", cơ quan này nhấn mạnh.

Một nhân viên hàng không Mỹ bị sa thải sau vụ việc bác sĩ châu Á bị lôi thô bạo khỏi máy bay - Ảnh 3.

Nam hành khách bị lôi khỏi máy bay.

Vụ việc nam hành khách bị lôi khỏi máy bay của hãng United Airlines một cách thô bạo là chủ đề nóng nhất Twitter 2 ngày qua. Rất nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự bức xúc và phẫn nộ trước hành động thô bạo của các nhân viên hàng không, đồng thời, kêu gọi cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 'Tây du ký' phiên bản Mỹ - Trung bấm máy, Lục Tiểu Linh Đồng tiếp tục đảm nhận vai Tôn Ngộ Không ở tuổi 60.

    Lục Tiểu Linh Đồng vừa tham gia "Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả" của đạo diễn Hàn Đinh. Trong phim, nam diễn viên gạo cội vào vai Tôn Ngộ Không.
  • Đọc thêm