Một năm sau đoạn video nổi tiếng "BBC Dad", gia đình vị giáo sư và 2 đứa con đáng yêu đã thay đổi như thế nào?

Nam Thanh, Theo Helino 12:07 13/03/2018

Chắc hẳn bạn vẫn chưa thể nào quên được câu chuyện đáng yêu về gia đình Robert Kelly, khi mà ông bố đang chăm chú trả lời phỏng vấn trực tiếp với đài BBC thì hai cô cậu quý tử đạp cửa lao vào phá rối bố, sau đó đến cả nhân vật người mẹ phải tất tả chạy vào... dọn dẹp?

Ngày 13/3 có lẽ không in đậm dấu ấn với nhiều người do không phải là một ngày đặc biệt, thế nhưng đó lại là một cột mốc đáng nhớ đối với gia đình giáo sư Robert Kelly. Lý do, đó là ngày 13 tháng 3 đánh dấu tròn 1 năm ngày gia đình Robert Kelly nổi tiếng với một sự cố hy hữu khiến cả thế giới biết tới họ - "BBC Dad".

"Bố ơi bố à, bố đang làm gì đấy?"

 Danh xưng ông bố BBC kể trên bắt đầu gắn với Robert Kelly kể từ sau một buổi phỏng vấn trực tiếp qua Skype được BBC thực hiện với ông Robert - khi đó đang ở tư gia. Giữa buổi phỏng vấn đang vô cùng nghiêm túc, Robert bỗng bị phá ngang bởi cô con gái Marion 4 tuổi - ngang nhiên đi vào thư phòng của bố, vừa đi vừa múa hát nghênh ngang. 

Câu chuyện không dừng lại tại đó, ngay sau Marion, em trai James 1 tuổi của cô bé cũng theo đuôi bằng... xe tập đi và lao vào phòng cùng bà chị để cùng bố phỏng vấn. Và câu chuyện... tiếp tục không dừng lại ở đó, khi mà như đoạn kết của một phân cảnh hài, Jung-a, vợ của Robert tất tả sấp ngửa chạy vào phòng và ôm hai con đem ra ngoài, trả lại sự bình yên cho văn phòng của Robert.

Một năm sau đoạn video nổi tiếng BBC Dad, gia đình vị giáo sư và 2 đứa con đáng yêu đã thay đổi như thế nào? - Ảnh 2.

Có lẽ trong suốt cuộc đời làm giáo sư Đại học của mình, Robert Kelly chưa từng trải qua cuộc phỏng vấn nào bối rối đến vậy.

Toàn bộ sự việc chỉ kéo dài chừng chục giây, thế nhưng đã để lại "dấu ấn" không thể nào phai trong sự nghiệp của Robert Kelly. Người ta không còn nhớ vào ngày hôm đó anh đã trả lời phỏng vấn những gì, cũng chẳng còn bận tâm tình hình chính trị Hàn Quốc đang ra sao. Tất cả những gì mà họ còn nhớ được là độ dễ thương quá đà ("Cuteness overload" - theo đúng lời cư dân mạng) của những cô cậu nhà Kelly. Vậy là từ đó, Robert Kelly có luôn cái tên BBC Dad và cũng trở thành một trong những sự kiện hài hước nhất năm 2017.

Marion và em trai James đã trở nên khá nổi tiếng và có cả hình chibi do fan hâm mộ vẽ tặng.

Tròn 1 năm trôi qua, Robert Kelly giờ đây vẫn thi thoảng phải trả lời câu hỏi của những người hâm mộ trên Twitter về ngày kỷ niệm siêu đáng yêu của mình. Ông bố BBC nói một cách điềm đạm rằng trải nghiệm hài hước đó đã làm gia đình của anh trở nên hạnh phúc hơn, giúp anh thấu hiểu cho cảm giác làm cha mẹ của bố mẹ mình. Đồng thời Kelly cũng gắn bó hơn với vợ Jung-a và cảm thấy một mối liên hệ chặt chẽ hơn với hai con.

Giáo sư chính trị học Robert Kelly cũng thừa nhận rằng khoảnh khắc vui hơi quá của cô con gái Marion chỉ là một trong những gì mà cặp vợ chồng phải "chịu đựng hàng ngày". Và mặc dù có học vị cao ngút nhưng ông Kelly vẫn thường xuyên bối rối vì đôi khi không biết phải chỉ dạy con gái thế nào cho phải.

Trải qua một năm nhiều biến động, gia đình Robert Kelly lại càng yêu thương nhau hơn.

Và, kỷ luật thì vẫn là kỷ luật, Robert Kelly hiện đang cố gắng sắp xếp để hai con hiểu rõ lằn ranh giữa "bố đang rảnh" và "bố đang bận". Hai cô cậu Marion và James giờ đây phải chơi trong các phòng khác ở nhà trừ thư phòng để bố làm việc cho tập trung, thế nhưng cả hai em dường như không khoái lằn ranh đó. Cả hai vẫn thường xuyên vào phòng của Robert để chơi cùng bố khi bố đang... làm việc.

Một trong những câu hỏi quan trọng được cộng đồng mạng thắc mắc cũng đã có câu trả lời từ nhà Robert: Marion và James không bị bố mẹ phạt vụ "BBC dad" do hai em còn quá nhỏ tuổi để hiểu thế nào là đúng hay sai.

Nguyên tác của "BBC Dad": Bố nghiêm túc phỏng vấn, cả nhà cùng vào... góp vui.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm