Một đấm chính xác, võ sĩ cho đối thủ knock-out sấp mặt

Tiến Thành, Theo Trí Thức Trẻ 17:14 23/06/2018

Chỉ một giây sơ sẩy, tay đấm người Mỹ Larry Crowe đã phải nhận kết cục đau đớn.

Màn so tài giữa hai tay đấm Brendan Allen (8-3) và Larry Crowe (10-6) tại sự kiện LFA 43 sáng ngày 23/6 đã diễn ra hấp dẫn đúng với tính chất của một trận đấu chính (main event).

Ngay từ những giây đầu tiên, hai võ sĩ đã khiến nhà thi đấu Beaumont trở nên sôi động với hàng loạt các combo đòn trao đổi liên tiếp. Tình huống đáng chú ý diễn ra ở phút thứ hai. Nhận thấy sự sơ hở trong pha tấn công của đối thủ, Allen đã chớp thời cơ để tung một pha móc trái cực nặng.

Võ sĩ bị knock-out sau khi ăn một đấm của đối thủ

Crowe lập tức đổ gục xuống sàn bất tỉnh và trọng tài chính buộc phải cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế vào lồng bát giác sơ cứu cho võ sĩ người Mỹ. Dù đã tỉnh lại, tay đấm 34 tuổi vẫn được chuyển tới bệnh viện để thực hiện những bài kiểm tra nâng cao. 

Ngoài ra, với thất bại thứ 4 trong 5 lần lên đài gần nhất, Crowe còn đối mặt với viễn cảnh bị LFA cắt hợp đồng sớm.

Phía đối diện, sau chiến thắng nhanh nhất sự nghiệp, Allen có cơ hội góp mặt trong trận tranh đai hạng trung dự kiến được tổ chức vào cuối năm.

Một đấm chính xác, võ sĩ cho đối thủ knock-out sấp mặt - Ảnh 2.

Larry Crowe bất động sau cú đấm của đối thủ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Du học sinh Việt tại Hàn nói gì về bê bối của Seungri?

    Các bạn du học sinh Việt tại xứ kim chi tiết lộ phản ứng của họ cùng người Hàn về vụ bê bối chấn động liên quan tới Seungri cùng những người bạn.
  • Đọc thêm