Một 9 một 10 khi "đụng hàng" với Huyền My đã đành, Thanh Hằng còn chơi lớn với mái tóc vàng như Thủy thủ Mặt trăng

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 22:53 26/11/2018

Cùng diện một set đồ, cùng phối với giày đen giống như nhau nhưng Thanh Hằng lại tạo nên sự đột phá với cách chơi phụ kiện và đội tóc giả, trong khi đó, Huyền My vẫn ở trong vòng an toàn như mọi khi.

Phụ kiện tưởng như là thứ rất nhỏ nhoi nhưng trong rất nhiều trường hợp, nó sẽ cứu cả set đồ của bạn hoặc chí ít là giúp bạn tạo nên sự khác biệt khi bước vào cuộc chiến đụng hàng. Cùng mặc một set đồ, cùng chọn giày giống nhau và cùng là những người có sắc vóc không thể xem thường được nhưng Thanh Hằng, nhờ biết cách chơi phụ kiện thú vị hơn nên ít ra là trông thú vị hơn hẳn, so với một Huyền My đẹp nhưng quá an toàn.

Một chín một mười khi đụng hàng với Huyền My đã đành, Thanh Hằng còn chơi lớn với mái tóc vàng như thủy thủ mặt trăng - Ảnh 1.

Trong tập 8 của chương trình The Face vừa lên sóng hôm qua, Thanh Hằng hẳn đã khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt khi đội tóc giả vàng chóe như thủy thủ mặt trăng và diện một set đồ tông đen trắng chỉn chu của NTK Lâm Gia Khang.

Một chín một mười khi đụng hàng với Huyền My đã đành, Thanh Hằng còn chơi lớn với mái tóc vàng như thủy thủ mặt trăng - Ảnh 2.

Trùng hợp thế nào, Á hậu Huyền My cũng diện set đồ này và đi giày đen mũi nhọn khi tham dự chuỗi sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) Thu/Đông 2018. Có điều, cô không đeo găng tay, đeo cả bộ trang sức Chopard hay đội tóc giả sáng màu như Thanh Hằng. Huyền My vẫn đứng vững trong giới hạn an toàn của chính mình mà thôi.

Một chín một mười khi đụng hàng với Huyền My đã đành, Thanh Hằng còn chơi lớn với mái tóc vàng như thủy thủ mặt trăng - Ảnh 3.

Chưa nói đến phụ kiện đắt đỏ, chỉ riêng việc Thanh Hằng chịu đội tóc giả tông vàng sáng thôi đã có thể xem là một bước đi mạo hiểm của cô rồi. Bởi từ trước đến nay, cô vẫn luôn trung thành với tóc màu tối.

Một chín một mười khi đụng hàng với Huyền My đã đành, Thanh Hằng còn chơi lớn với mái tóc vàng như thủy thủ mặt trăng - Ảnh 4.

Mạnh dạn thay đổi là tốt nhưng có lẽ lần tới, Thanh Hằng nên kĩ tính hơn trong việc chọn tóc giả. Khi nhìn nghiêng, bạn sẽ thấy mái tóc phồng hẳn lên khá mất thẩm mỹ...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm