Mong thành diễn viên nổi tiếng, anh chàng selfie cùng hơn 3.000 người lạ

Gia Hân, Theo Thời Đại 15:49 24/03/2017

Nhằm thực hiện ước mơ to lớn của bản thân, một anh chàng người Trung Quốc với nụ cười lạc quan đã không ngần ngại “tự sướng” cùng hơn 3.000 người lạ.

Chàng trai này tên là Mei Xiao (23 tuổi) đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh quyết định thực hiện loạt ảnh "tự sướng" hết sức độc đáo cùng hơn 3.000 người lạ để cầu mong một cuộc sống may mắn và thuận lợi hơn.

Mong thành diễn viên nổi tiếng, anh chàng selfie cùng hơn 3.000 người lạ - Ảnh 1.

Mei Xiao với nụ cười lạc quan khi chụp ảnh cùng người lạ.

Được biết, sau khi tốt nghiệp trường nghề vào năm 2012, anh Mei Xiao đã sống khá chật vật với nhiều ngành nghề khác nhau từ công nhân, giáo viên thể hình và cũng từng tự khởi nghiệp kiếm sống. Đến năm 2016, anh quyết định từ bỏ mọi thứ và dấn thân vào nghiệp diễn viên, cũng là đam mê lớn nhất của đời anh.

Mei chuyển đến phim trường nổi tiếng khắp thế giới Hoành Điếm (Chiết Giang) - nơi sở hữu bản sao của các công trình vĩ đại như Tử Cấm Thành và Cung điện mùa hè - nhằm tìm kiếm cơ hội dễ dàng hơn. Thế nhưng suốt một tuần lang thang khắp nơi, anh lại không nhận được bất kỳ vai diễn nào.

Mong thành diễn viên nổi tiếng, anh chàng selfie cùng hơn 3.000 người lạ - Ảnh 2.

Với ý tưởng độc đáo, anh đã tìm được vai diễn tại trường phim.

Để được mọi người chú ý hơn, Mei ăn vận nhiều bộ trang phục kỳ quái và chạy dọc khắp phim trường. Đến cuối cùng, anh nảy ra một ý tưởng "độc" hơn đó là mời bất cứ người lạ nào anh gặp được cùng chụp ảnh.

Tuy cũng có lúc bị chế giễu hoặc từ chối, nhưng phần lớn mọi người đều vui vẻ chấp nhận yêu cầu kỳ quặc từ Mei. Trong vòng 9 tháng lui tới trong Hoành Điếm, anh đã chụp ảnh cùng hơn 3.000 người lạ.

Mong thành diễn viên nổi tiếng, anh chàng selfie cùng hơn 3.000 người lạ - Ảnh 3.

Nụ cười tràn đầy hy vọng của anh vẫn không hề thay đổi qua từng bức ảnh.

Chính ý tưởng độc đáo này đã giúp anh Mei tìm được một vài vai diễn nho nhỏ tại Hoành Điếm, cũng như tạo cho anh nhiều cơ hội lớn hơn trong tương lai. Đồng thời, anh cũng tiếp tục chụp ảnh để cố gắng lập kỷ lục Guinness.

Mei Xiao thổ lộ: "Người ta nói rằng những ai hay mỉm cười sẽ luôn gặp may mắn, vậy nên tôi hy vọng giấc mơ của mình sẽ sớm thành hiện thực."

Dù là thế, giấc mơ lập kỷ lục Guinness của anh chắc chắn sẽ rất khó khăn khi trước đó, đã có một tài xế taxi ở Thẩm Dương sở hữu bộ sưu tập selfie khổng lồ cùng 30.000 khách hàng.

Mong thành diễn viên nổi tiếng, anh chàng selfie cùng hơn 3.000 người lạ - Ảnh 4.

Anh chàng mang trong mình khát vọng tiến lên vô cùng đáng khen.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính thức loại khỏi ngành nữ Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay.

    Sáng nay 18/11, bên hành lang Quốc hội, lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết, đã ký quyết định cho ra khỏi ngành đối với Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11/8.
  • Đọc thêm