"Mong quý khách tặng quà Hello Kitty thay cho phong bì" - dòng ghi trên thiệp cưới của cô gái cuồng Mèo hồng khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Nam An, Theo Helino 15:30 16/03/2019

Vì quá cuồng màu hồng và Hello Kitty nên mọi đồ vật trong nhà của cô gái trẻ đều có bóng dáng của chú mèo hồng, nhưng độ cuồng đến mức thiệp cưới cũng phải in hình Kitty mới chịu khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Đối với nhiều người, màu hồng thường được đi kèm với những tính từ như: "dễ thương", "yểu điệu", "bánh bèo", "sến"... nhưng không thể không phủ nhận nó là một trong những màu sắc được yêu thích nhất của phái nữ, nhất là các bé gái và cô nàng trẻ tuổi.

Cô gái thích màu hồng chắc chắn sẽ cố gắng sưu tầm cho mình tất cả những vật dụng màu hồng, từ những món đồ dùng nhỏ nhất. Thế nhưng, cái sự "yêu màu hồng ghét sự giả dối" được áp dụng triệt để đến cả việc làm thiệp cưới như này thì đúng là cạn lời.

Mong quý khách tặng quà Hello Kitty thay cho phong bì - dòng ghi trên thiệp cưới của cô gái cuồng Mèo hồng khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Mới đây, câu chuyện về một cô gái đã sở hữu bộ sưu tập tất cả các đồ dùng lớn nhỏ đều có màu hồng và đặc biệt đều in hình Hello Kitty từ kẹp tóc, cái kẹo, bàn chải cho đến những thứ to đùng như bát bàn học, cân, vali… được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người trầm trồ. Thậm chí, chẳng ngoa khi nói cô gái này là "thánh cuồng Kitty hồng" bởi đến ngay cả thiệp cưới cũng được thiết kế màu hồng phấn, không quên in thêm hình chú mèo này.

Mong quý khách tặng quà Hello Kitty thay cho phong bì - dòng ghi trên thiệp cưới của cô gái cuồng Mèo hồng khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Tấm thiệp cưới màu hồng không quên nhắc mọi người tặng quà Hello Kitty thay cho phong bì

Chắc hẳn, bất kì vị khách nào nhận được tấm thiệp này đều phải bật cười trước sự dễ thương, đáng yêu của tấm thiệp lẫn chủ nhân của nó. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý hơn cả chính là dòng chú thích được viết bên dưới, “Quý khách tặng quà Hello Kitty thay cho mừng phong bì”.

Hàng loạt đồ dùng đều in hình Hello Kitty và có màu hồng

Đọc xong những dòng này chắc hẳn ai nấy đều phải ngã ngửa trước sự lầy lội cũng như độ cuồng của cô nàng. Bên cạnh đó, ắt hẳn nhiều người cũng phải đau đầu nghĩ xem nên tặng món quà cưới như thế nào cho đúng concept tiệc cưới lại vừa không bị đụng hàng.

Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chưa biết chiếc thiệp cưới trên có thực sự được dùng khi mời đám cưới hay chỉ là một thiết kế cho vui, nhưng nhiều người phải choáng ngợp trước toàn bộ gia sản, vật dụng cá nhân đều mang màu hồng của cô gái này.

Mong quý khách tặng quà Hello Kitty thay cho phong bì - dòng ghi trên thiệp cưới của cô gái cuồng Mèo hồng khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 5.

Ngay cả cái cân cũng phải in hình mèo hồng

Mong quý khách tặng quà Hello Kitty thay cho phong bì - dòng ghi trên thiệp cưới của cô gái cuồng Mèo hồng khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 6.

"Mình cũng có con bạn cuồng mèo hồng như này, đủ thứ đồ nhẫn, dây chuyền, quần áo các thể loại... Mỗi lần nó khoe cái gì mới là mình ám ảnh. Hoá ra có nhiều cô nàng cuồng màu hồng lắm nhé, bạn mình không phải lẻ loi rồi. Nhưng nếu giờ đám cưới cùng toàn màu hồng lại trang trí Hello Kitty nữa thì đặc biệt thật", bạn A.Q bình luận.

"Cô dâu này cũng lầy lội thật sự, đáng nhẽ phải ghi chú thêm là khách mời đến tham dự đám cưới phải mặc trang phục Hello Kitty nữa mới vui nhé", bạn H.T hài hước nói.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm