Mộng Phù Hoa (2018)

"Mộng Phù Hoa": Nhan Phúc Vinh bị đày ra Côn Đảo, Kim Tuyến nghiện ngập quên sầu

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 16/05/2018

"Mộng Phù Hoa" tập 30 tiếp tục mở ra một trang mới trong cuộc đời Ba Trang (Kim Tuyến) khi cô đã thực sự đánh mất bản thân bởi nỗi đau của tình yêu, thuốc phiện và cờ bạc.

Tiếp nối tập trước của Mộng Phù Hoa, vừa kéo được Ba Trang (Kim Tuyến) về lại Lữ quán, Chín Phương (Thân Thúy Hà) lập tức lên kế hoạch trục lợi từ nhan sắc và danh tiếng của người đẹp. Lần này, Chín Phương quyết định bán đứt Ba Trang cho một ông chủ giàu có để có đủ tiền giữ lại Lữ quán bởi ả biết Francois vốn không tin tưởng gì ả.

Mộng Phù Hoa: Nhan Phúc Vinh bị đày ra Côn Đảo, Kim Tuyến nghiện ngập quên sầu - Ảnh 1.

Chín Phương quyết định bán đứt Ba Trang để có tiền giữ lại Lữ quán

Mộng Phù Hoa: Nhan Phúc Vinh bị đày ra Côn Đảo, Kim Tuyến nghiện ngập quên sầu - Ảnh 2.

Ả biết Francois vốn có ý định lăm le Lữ quán

Hay tin ông Triệu (Võ Hiệp) – một thầu khoán nổi tiếng giàu có ở chợ Lớn lâu nay đã để mắt tới Ba Trang, Chín Phương liền tính kế kiếm về cho mình một khoản kếch xù. Ả nâng tầm giá trị của Ba Trang, ba hoa về một bề dày chiến tích lừng lẫy bên các công tử giàu có của người đẹp. Tư Phúc (Hoàng Anh) và Ba Huy (Khôi Trần) cùng sự chịu chơi của hai đại công tử cũng được nhắc đến như một lời thách giá ngầm. Vốn dĩ, về độ giàu có thì ông Triệu đâu có ngán ai bao giờ, ông chẳng ngại ngần mà chi hẳn 200 đồng để có được người đẹp.

Mộng Phù Hoa: Nhan Phúc Vinh bị đày ra Côn Đảo, Kim Tuyến nghiện ngập quên sầu - Ảnh 3.

Ông chủ Triệu chi hẳn 200 đồng để có được người đẹp

Hay tin Ba Trang lại tìm được "bến đỗ" mới, Tư Lan (Tường Vy) liền xui chị yêu cầu ông Triệu mở cho cô một Lữ quán bề thế để tiện đường làm ăn. Ba Trang lập tức đồng ý, cô còn hứa nếu điều đó thành sự thật thì sẽ rước Tư Lan về để chị em cùng hưởng phúc. Hai người đẹp liền đi gặp ông Triệu để hỏi dò mà chẳng thèm suy tính thiệt hơn.

Mộng Phù Hoa: Nhan Phúc Vinh bị đày ra Côn Đảo, Kim Tuyến nghiện ngập quên sầu - Ảnh 4.

Tư Lan xui Ba Trang yêu cầu ông chủ Triệu mở cho cô Lữ quán mới

Độ giàu có của ông Triệu quả là đáng nể, Ba Trang mới chỉ dò hỏi vài ba câu ngọt nhạt, ông đã lập tức chiều lòng người đẹp bằng cách tặng cô một biệt thự lớn đặt tên là Ngọc Thố Cung. Ông Triệu còn tặng thêm cho Trang một bức tranh chân dung của chính mình. Ba Trang sung sướng vô cùng, cô đắm chìm trong ảo mộng sang giàu mà quên hết cả sự đời.

Mộng Phù Hoa: Nhan Phúc Vinh bị đày ra Côn Đảo, Kim Tuyến nghiện ngập quên sầu - Ảnh 5.

Ông Triệu hết mực cưng chiều Ba Trang

Mộng Phù Hoa: Nhan Phúc Vinh bị đày ra Côn Đảo, Kim Tuyến nghiện ngập quên sầu - Ảnh 6.

Ông tặng Ba Trang một biệt thự rộng lớn

Mân (Nhan Phúc Vinh) bị bắt khi đang đi rải truyền đơn, đúng lúc gặp Ba Trang đi cùng ông chủ Triệu. Trang chết điếng, cô đau đớn nhìn người mình thương bị giải đi mà chẳng thể làm được gì. Hay tin Mân sẽ bị đày ra Côn Đảo chẳng rõ sống chết càng không có đường về, Ba Trang đau đớn khôn nguôi. Cô day dứt vì ngày đó đã để anh đi mất. Trang như người mất hồn, đày đọa bán thân và đắm chìm trong khói thuốc phiện giữa Ngọc Thố Cung xa hoa, tráng lệ.

Mộng Phù Hoa: Nhan Phúc Vinh bị đày ra Côn Đảo, Kim Tuyến nghiện ngập quên sầu - Ảnh 7.

Mân bị bắt trong khi đi giải truyền đơn

Mộng Phù Hoa: Nhan Phúc Vinh bị đày ra Côn Đảo, Kim Tuyến nghiện ngập quên sầu - Ảnh 8.

Ba Trang đau đớn vì không thể cứu người thương

Mộng Phù Hoa: Nhan Phúc Vinh bị đày ra Côn Đảo, Kim Tuyến nghiện ngập quên sầu - Ảnh 9.

Cô như người mất hồn, lạc lõng giữa Ngọc Thố Cung

Khói thuốc phiện, nỗi đau vì chứng kiến người thương bị đày đọa đã biến Ba Trang thành một con người khác. Chẳng những buông thả bản thân, Trang còn tìm cách biến Ngọc Thố Cung thành nơi vui chơi của những kẻ giàu tiền giàu bạc, lấn át Lữ Quán Chín Phương. Cờ bạc, kỹ nữ cùng những công tử giàu có thôi chưa đủ, Ba Trang còn có ý định kiếm bộn tiền từ việc cung cấp "cơm đen" (thuốc phiện) cho khách.

Mộng Phù Hoa: Nhan Phúc Vinh bị đày ra Côn Đảo, Kim Tuyến nghiện ngập quên sầu - Ảnh 10.

Ba Trang đắm chìm trong khói thuốc phiện

Mộng Phù Hoa: Nhan Phúc Vinh bị đày ra Côn Đảo, Kim Tuyến nghiện ngập quên sầu - Ảnh 11.

Cô còn có ý định kiếm tiền từ việc cung cấp "cơm đen" cho khách

Cuộc đời Ba Trang sẽ đi về đâu khi cô đã quá sa đọa đến mức đánh mất cả bán thân mình? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Mộng Phù Hoa vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • HLV Park Hang-seo cầu nguyện trong buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam, tất cả đã sẵn sàng cho trận quyết chiến với Yemen

    Chỉ có chiến thắng mới giúp đội tuyển Việt Nam giành lợi thế trong cuộc đua vào top 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.
  • Đọc thêm