Mộng phù hoa: Bị cưỡng hiếp đến lần thứ ba, Kim Tuyến... đem thân bán luôn cho đại gia trẻ

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/02/2018

Có lẽ số phận của Ba Trang (Kim Tuyến) trong "Mộng phù hoa" vẫn chưa thể khởi sắc. Sau khi bị cha dượng cưỡng hiếp, những tưởng đời cô đã sang trang mới khi lấy được ông Tây. Nhưng không, Ba Trang lại bị người khác cưỡng hiếp, còn ông Tây lại bỏ đi biệt tích.

Cuối tập 4 của Mộng phù hoa, sau khi trót phải lòng Ba Trang (Kim Tuyến) ngay từ lần gặp đầu tiền, công tử Khoa (Quốc Trường) liền tìm mọi cách để tiếp cận người đẹp, thậm chí anh còn chặn đường dì Huê để hỏi thăm về Ba Trang.

Mộng phù hoa: Bị cưỡng hiếp đến lần thứ ba, Kim Tuyến... đem thân bán luôn cho đại gia trẻ - Ảnh 1.

Công tử Khoa chặn đường dì Huê để hỏi tin về Ba Trang

Trong mắt Khoa, Ba Trang xinh đẹp như một nàng tiên nữ, anh say đắm Ba Trang tới mức dọa sẽ cạo đầu đi tu nếu không cưới được nàng. Với khối tài sản kếch xù của cha, Khoa không ngần ngại chi một khoản tiền lớn để có được người đẹp. 

Biết giá trị của Ba Trang, dì Huê (Kiều Linh) nói dối cô đang là nữ sinh trường Tây. Nghe vậy, Khoa càng yêu mến Ba Trang và khẳng định dù tốn kém thế nào, anh cũng sẵn sàng chi trả. Biết con mồi đã sa lưới, dì Huê mừng thầm trong bụng và hứa sẽ tìm cách giúp.

Mộng phù hoa: Bị cưỡng hiếp đến lần thứ ba, Kim Tuyến... đem thân bán luôn cho đại gia trẻ - Ảnh 2.

Công tử Khoa dọa cạo đầu đi tu nếu không lấy được Ba Trang

Sau mấy hôm, công tử Khoa lại hẹn gặp dì Huê. Lần này, Huê hỏi thăm thân thế của Khoa, thực chất để tiện đường ra giá. Hóa ra, Khoa quê ở Vĩnh Long, cha làm thư ký tòa, gia thế thuộc hàng "khủng" của đất Sài thành. Mừng như bắt được vàng, dì Huê đề nghị Khoa về thưa chuyện với bố mẹ. Anh liền đưa cho dì Huê mấy trăm đồng làm tin nhưng bà chê ít và đòi ít nhất là mấy ngàn, nhưng chuyện gì chứ tiền bạc thì Khoa luôn sẵn sàng.

Mộng phù hoa: Bị cưỡng hiếp đến lần thứ ba, Kim Tuyến... đem thân bán luôn cho đại gia trẻ - Ảnh 3.

Dì Huê hỏi dò về gia thế của công tử Khoa

Về phần Ba Trang, sau khi về nhà dì Huê sống, cô khiến ông chồng hờ của dì Huê mắt sáng lên vì vẻ đẹp của mình. Dì Huê cảnh cáo ông không được động đến Ba Trang vì cô đang là "mỏ vàng" của bà ta. Thế nhưng, thú tính nổi lên, gã chồng hờ của Huê liền giở trò đồi bại khiến Ba Trang sợ hãi bỏ chạy.

Mộng phù hoa: Bị cưỡng hiếp đến lần thứ ba, Kim Tuyến... đem thân bán luôn cho đại gia trẻ - Ảnh 4.

Một lần nữa Ba Trang bị sàm sỡ vì nhan sắc của mình

Dì Huệ vội vã đi tìm, sợ Ba Trang bỏ đi, bà ta sẽ mất một mối lợi. Ba Trang bỏ về nhà ông Tây và lúc này cô mới biết người đàn ông đã thề non hẹn biển đó sẽ không bao giờ trở về nữa.

Mộng phù hoa: Bị cưỡng hiếp đến lần thứ ba, Kim Tuyến... đem thân bán luôn cho đại gia trẻ - Ảnh 5.

Ba Trang bỏ về nhà ông Tây

Mộng phù hoa: Bị cưỡng hiếp đến lần thứ ba, Kim Tuyến... đem thân bán luôn cho đại gia trẻ - Ảnh 6.

Và cô phát hiện ra ông ấy sẽ không bao giờ trở lại

Nhân lúc Ba Trang đang đau khổ vì bị lừa dối, Huê khuyên cô phải mạnh mẽ để làm lại từ đầu, thua keo này, bày keo khác. Từng câu từng chữ của dì Huê khiến Ba Trang ngỡ ngàng. Cô chợt hiểu ra, dì Huê muốn dùng nhan sắc của cô để mua bán. Nhân lúc này, dì Huê nói, có một công tử nhà giàu muốn lấy Ba Trang nhưng điều này lại khiến cô lo lắng mình không xứng đáng vì đã mất đi sự trong trắng.

Mộng phù hoa: Bị cưỡng hiếp đến lần thứ ba, Kim Tuyến... đem thân bán luôn cho đại gia trẻ - Ảnh 7.

Dì Huê khuyên Ba Trang mạnh mẽ để làm lại từ đầu

Sau khi được dì Huê khuyên bảo, Ba Trang quyết định gặp công tử Khoa tại chính nhà ông Tây và nói dối Khoa rằng đây là nhà dưỡng lão của thân phụ cô. Gã chồng hờ háo sắc của Huê cũng theo kế hoạch mà đóng giả bố Ba Trang để thực hiện một màn kịch về một tiểu thư gia giáo.

Mộng phù hoa: Bị cưỡng hiếp đến lần thứ ba, Kim Tuyến... đem thân bán luôn cho đại gia trẻ - Ảnh 8.

Ba Trang quyết định gặp Khoa tại nhà ông Tây

Mộng phù hoa: Bị cưỡng hiếp đến lần thứ ba, Kim Tuyến... đem thân bán luôn cho đại gia trẻ - Ảnh 9.

Gã chồng hờ của dì Huê đóng giả bố Ba Trang

Mộng phù hoa: Bị cưỡng hiếp đến lần thứ ba, Kim Tuyến... đem thân bán luôn cho đại gia trẻ - Ảnh 10.

Công tử Khoa vô cùng vui sướng khi được gặp người thương

Mộng phù hoa: Bị cưỡng hiếp đến lần thứ ba, Kim Tuyến... đem thân bán luôn cho đại gia trẻ - Ảnh 11.

Anh ngỏ ý lấy cô làm vợ

Liệu chuyện tình sét đánh của công tử Khoa sẽ đi về đâu và Ba Trang có thể có được một cái kết hạnh phúc khi trong lòng cô còn vướng bận rất nhiều điều hay không? Câu trả lời sẽ có trong tập 6 của Mộng phù hoa, phát sóng vào 21h40’ thứ Ba ngày 13/2/2018 trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu nhau 8 năm và có 2 bé rồi Big Daddy Emily vẫn tình cảm thế này này...

    Tưởng chừng chuyện tình yêu của cặp đôi rất nổi loạn và phóng khoáng, thế nhưng họ lại dành cho nhau một tình yêu thật sự chân thành, đẹp đẽ và một mái ấm trọn vẹn, ngập tràn tình yêu thương.
  • Đọc thêm