Mông lung như một trò đùa, chưa được 24h Nicki Minaj đã xoá thông báo giải nghệ, đố biết "queen" hoạt động tiếp hay nghỉ?

Koi Koi, Theo Helino 22:00 06/09/2019

Sáng báo giải nghệ, tối xoá thông báo luôn, Nicki Minaj chơi Cá tháng Tư cũng sớm quá rồi!

Khi tin tức về việc nghỉ hưu non, giải nghệ của Nicki Minaj vẫn còn chưa nguôi ngoai, thì mới đây, nữ rapper đình đám thế giới vừa làm một hành động... "châm dầu vào lửa": xóa luôn hẳn đoạn tweet thông báo về việc giải nghệ. Có vẻ như, sau vài tiếng đồng hồ suy tính kĩ và nghĩ lợi nghĩ hại một hồi, nữ rapper "Super Bass" đã quyết định không giải nghệ nữa - mọi thứ như một trò đùa!

Không hề có bất kì một dấu hiệu nào báo trước, khuya muộn ngày 6/9 (theo giờ Việt Nam), Nicki Minaj đã đăng lên Twitter cá nhân, chính thức tuyên bố giải nghệ trong sự hoang mang và sửng sốt tột độ của người hâm mộ.

Mông lung như một trò đùa, chưa được 24h Nicki Minaj đã xoá thông báo giải nghệ, đố biết queen hoạt động tiếp hay nghỉ? - Ảnh 1.

"Tôi đã quyết định sẽ giải nghệ để có thể chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Tôi biết các bạn đều đã rất hạnh phúc lúc này. Với người hâm mộ của tôi, hãy cứ ủng hộ tôi cho đến hơi thở cuối cùng nhé. Yêu các bạn đến suốt cả cuộc đời này." Đoạn tweet này hiện tại đã bị xóa.

Sự việc trên vẫn gây shock nặng với người hâm mộ, tuy nhiên một số ít vẫn lạc quan cho rằng đây là một "chiêu trò" mới của Nicki Minaj để dọn đường cho màn comeback sắp tới của cô, tuy nhiên đại đa số vẫn vô cùng lo lắng và buồn bã trước quyết định quá đột ngột này. Và cuối cùng, thì số ít lạc quan đã đoán đúng: tất cả chỉ là chiêu trò để gây chú ý của Nicki Minaj, chẳng có việc giải nghệ nào ở đây cả. Tất cả như một trò đùa lớn mà người hâm mô giờ đây từ trạng thái nhẹ nhõm sẽ chuyển sang bực mình.

Mông lung như một trò đùa, chưa được 24h Nicki Minaj đã xoá thông báo giải nghệ, đố biết queen hoạt động tiếp hay nghỉ? - Ảnh 2.

Mọi thứ chỉ là một trò đùa bốc đồng của Nicki Minaj thôi nhé!

Rõ ràng quãng thời gian gần đây của Nicki Minaj có vẻ không mấy suôn sẻ: album có doanh số tiêu thụ lẫn thành tích không như kì vọng, các ca khúc được phát hành liên tục nhưng không có lấy một bản hit, tour diễn liên tiếp gặp trục trặc dẫn đến hủy show,... Sau khi liên tục gây shock bằng các phát ngôn đả kích Miley Cyrus, "bóc phốt" Cardi B, "vạch mặt" BTC Grammy 2019 trên show phát thanh "Queen Radio" nhưng mọi chuyện vẫn không khá khẩm hơn là bao, Nicki Minaj đã tung ra "chiêu cuối": tuyên bố giải nghệ để vớt vát. Việc làm này của nữ rapper rất có thể sẽ phản tác dụng, khiến cho ngày càng nhiều khán giả quay lưng lại với cô hơn.Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm