Mới ngày nào còn bị phát hiện trò chuyện thân thiết, giờ đây Huyền My và người tình tin đồn đã huỷ theo dõi nhau trên MXH

Linh San, Theo Helino 12:09 18/10/2018

Nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra Huyền My và Bảo Hưng - người tình tin đồn và cũng là bạn trai cũ Á hậu Tú Anh đã không còn theo dõi đối phương trên Instagram.

Mối quan hệ giữa Huyền My và Bảo Hưng rơi vào "tầm ngắm" chú ý của dân mạng khi Bảo Hưng bay tới tận Phú Quốc để ủng hộ Huyền My trong lúc cô tham gia Miss Grand International 2017. Việc cả hai bị phát hiện trò chuyện thân thiết trên mạng xã hội càng khiến người hâm mộ có dịp đồn đoán. 

Tuy nhiên mới đây, khá nhiều ý kiến cho rằng Huyền My và Bảo Hưng đang gặp rạn nứt khi nhận ra bộ đôi không còn theo dõi trang Instagram cá nhân của đối phương. Trên các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz, một số người hâm mộ còn khẳng định đây là bằng chứng cho thấy Huyền My và người tình tin đồn đã âm thầm đường ai nấy đi.

Á hậu Huyền My và Bảo Hưng đã hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Huyền My và Bảo Hưng không còn theo dõi đối phương trên Instagram.

Á hậu Huyền My và Bảo Hưng đã hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội

Trước đó, Huyền My gây chú ý khi để lộ đoạn chat thân thiết với người tình tin đồn.

Đối với công chúng, Bảo Hưng không phải một gương mặt xa lạ. Anh là em trai BTV Ngọc Trinh và là bạn trai cũ Á hậu Tú Anh. Cách đây không lâu, tin đồn Huyền My chuẩn bị lên xe hoa gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nhiên, Á hậu đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. 

Á hậu Huyền My và Bảo Hưng đã hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Bảo Hưng được công chúng biết đến khi là bạn trai cũ của Tú Anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm