Mỗi lần Minh Hằng đi catwalk là lại một lần chị làm cả cộng đồng mạng trầm trồ!

Starbugs, Theo Helino 06:51 14/04/2019

Lần nào Minh Hằng lên sàn diễn là y như rằng chúng ta được một phen cười nghiêng ngả, nhưng Minh Hằng vẫn rất đam mê catwalk. Vì sao thế vì sao hỡi??

Giữa phong ba bão táp trên MXH với ầm ầm nào chuyện BTS thiết lập kỷ lục thế giới, Black Pink trình diễn ở Coachella gây sốt hay như đoạn clip nóng của hot girl vẫn chưa thể hạ nhiệt sau 1 ngày chiếm sóng thì quả nhiên chỉ có một nhân vật mới đủ sức mạnh bình trị mạng xã hội một cách hết sức thần kỳ...

Không ai khác, ngôi vương MXH Việt Nam vào đêm ngày 13/4 đã gọi tên Minh Hằng!

Chỉ với một màn "lộn cầu vồng" ngay trên sàn diễn của Vietnam International Fashion Week, Minh Hằng lại làm dân tình thất điên bát đảo, hết sức trầm trồ trước nội công gây cười thâm hậu của chị. Đang đi thong dong bất ngờ lộn nhào chân cong run rẩy, trần đời chưa bao giờ chúng ta được chứng kiến một màn nhào lộn trên sàn catwalk đỉnh cao đến như thế! Chắc chắn luôn.

Và ở showbiz Việt, chắc chỉ có Minh Hằng là cái tên sở hữu nhiều màn catwalk đi vào lòng người theo cách buồn cười nhất, khó hiểu nhất và gây hoang mang nhất cho dân tình. Nhưng dù bị chê cười vì vóc dáng không chuẩn, chân không dài, ăn mặc không đủ thời trang, bị chỉ trích hay vồ ếch các kiểu thì Minh Hằng vẫn nhất kiến chung tình thả dáng catwalk mỗi khi có cơ hội. Đam mê quả nhiên rất lớn...

Màn nhào lộn đi vào lịch sử của Minh Hằng chắc chắn sẽ làm chúng ta nhớ mãi.

Màn nhào lộn mang tính giải trí cực cao của Minh Hằng

Thử một lần chơi lớn để xem dân tình có trầm trồ?

Nhưng đâu phải mỗi lần này đâu, lần nào Minh Hằng thả dáng trên sàn catwalk cũng đều chiếm hết spotlight khiến người ta trầm trồ hết cả... Từ chiều cao...

Mỗi lần Minh Hằng đi catwalk là lại một lần chị làm cả cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 3.

... Cho đến trang phục đều trở thành tiêu điểm.

Mỗi lần Minh Hằng đi catwalk là lại một lần chị làm cả cộng đồng mạng trầm trồ - Ảnh 4.

Ngược về quá khứ ta có thể thấy, ngày xưa Minh Hằng đi catwalk chậm rãi khoan thai lắm.

Sau rồi có tăng tốc độ lên một chút, mặt ngầu hơn và chân đi cũng vắt chéo lảo đảo.

Tuy nhiên dù có cố gắng đi catwalk nhiều đến mấy, Minh Hằng cũng chưa bao giờ được đánh giá cao về mặt chuyên môn ở khía cạnh này.

The Face Vietnam: Minh Hằng catwalk

Nhưng bù lại, đi catwalk mà gây cười với trở thành chủ đề nóng nhiều lần như Minh Hằng thì hiếm ai ở showbiz Việt này đọ nổi với "Pé Heo" đấy!!

Nhắm làm lại nổi Minh Hằng không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm