Công Chúa Cát (2019)

Mới là mỹ nhân kiêu kì ở "Chiếc Lá Bay", nay Baifern giờ thành mẹ bỉm sữa mê trai trong "Công Chúa Cát" tập 1 rồi

Lệ, Theo Helino 09:25 25/08/2019

"Công Chúa Cát" tập 1 khiến khán giả tá hóa bởi màn lột xác ngoạn mục của nàng thơ xinh đẹp Baifern.

Đúng như trong trailer, Công Chúa Cát mở đầu bằng hành trình đi từ osin lên "mẹ rơi" bất đắc dĩ của nàng Kod mê tiền (Baifern Pimchanok). Vì muốn có tiền trang trải cuộc sống, Kod sẵn lòng làm mọi thứ mà Ji (March Chutavuth) sai bảo, kể cả việc đóng giả một cặp vợ chồng và thay Ji chăm sóc Mochi - cô con gái vô tình có được sau một đêm vượt rào với bạn gái. Công cuộc làm "mẹ rơi" đã biến Kod trở thành một con người hoàn toàn khác, luôn bận rộn với đủ thứ công việc không tên đến độ quên luôn việc chăm sóc bản thân mình. Dĩ nhiên Kod vẫn đanh đá, chua ngoa, ưa bạo lực và mê tiền như cô bé ngây ngô năm nào.

Nàng Kod xinh đẹp sẵn sàng làm mọi thứ vì tiền

Kể cả chuyện làm "mẹ rơi" cho con nhà người ta

Cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa vô cùng bận rộn và nhàm chán bỗng thay đổi chóng mặt khi Kod có cơ hội gặp gỡ Ki (Dan Worrawech) - một anh chàng lịch lãm và tốt bụng đến độ sẵn sàng lao ra trước đầu xe oto để cứu cô bé Mochi. Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, Kod dường như đã rung động bởi chàng ân nhân điển trai này.

Ki là ân nhân cứu mạng của Mochi

Ánh mắt chất chứa sự... mê trai khi đứng trước ân nhân của con gái

Mê Ki là vậy nhưng Kod lại liên tục để mất điểm trước mặt crush. Trong lần vô tình gặp gỡ thứ hai, Kod đã uống say và liên tục có những hành động kì quái. Hết chửi bới "chồng hờ" qua điện thoại, Kod lại đánh nhau tay đôi với một thanh niên lạ mặt. Đâu chỉ vậy cô nàng còn tiện thể cho ra toàn bộ "thành phẩm" của cuộc nhậu lên người chàng Ki.

Khẩu nghiệp không ai bằng

Đánh nhau cũng chẳng thua ai

Lại còn nôn hết lên người crush

Mới là mỹ nhân kiêu kì ở Chiếc Lá Bay, nay Baifern lại hóa mẹ bỉm sữa mê trai trong Công Chúa Cát tập 1 thế này - Ảnh 8.

Hình tượng ở đâu hả cô Kod?

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với nội dung tập 1 của Công Chúa Cát?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Sau hai pha đụng độ đầy oái oăm, Kod sẽ làm thế nào để ghi điểm trong mắt Ki. Câu trả lời đành đợi trong những tập tiếp theo của Công Chúa Cát lên sóng vào 21h25 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh GMM25.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT: Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức chào đón đứa con thứ 2 vào hôm nay (19/9)

    Kim Tae Hee đã hạ sinh đứa bé thứ 2 vào sáng nay (19/9/2019) tại một bệnh viện ở Seoul.
  • Đọc thêm