Mới 24 tuổi mà Jun Vũ lại muốn cosplay mệnh phụ phu nhân U40 với kiểu tóc "size XXL"

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 04/10/2019

Kỳ công làm tóc, Jun Vũ cũng hào phóng "tặng" cho vẻ ngoài của mình cả chục tuổi.

Jun Vũ xinh, Jun Vũ đẹp là điều không ai có thể phủ nhận. Nhưng trong sự kiện mới dây, Jun Vũ đã hào phóng cộng thêm cho bản thân cả chục tuổi cho bản thân với lối làm tóc không thể "dìm" hơn. Thương thay cho nhan sắc ấy, từ cô nàng 24 tuổi xinh đẹp, Jun Vũ nay đã trông đã như bà cô U40.

Mới 24 tuổi mà Jun Vũ lại muốn cosplay mệnh phụ phu nhân U40 với kiểu tóc size XXL - Ảnh 1.

Đầu tiên chúng ta cứ tạm dành 1 lời khen cho Jun Vũ khi đã kỳ công làm tóc và makeup chỉn chu đi sự kiện. Khác với lối trang điểm trong trẻo mọi khi, lần này cô nàng mạnh dạn thử nghiệm lối makeup mới khi kẻ mắt và chuốt masacara thật nhẹ, nhấn nhá với 2 đường phấn mắt nổi bần bật màu xanh và hồng lạ mắt nhưng cũng khá hợp tông với trang phục.

Nhưng cái sai rất sai của Jun Vũ chính là kiểu tóc bới phồng chải ngược đã là mốt từ vài chục năm trước nay lại được cô thoải mái trưng dụng. Kiểu tóc này vừa lỗi mốt, sến súa và còn khiến gương mặt Jun Vũ tròn trịa hẳn ra, làm mất đi nét thanh thoát, nhẹ nhàng mọi khi. Và khi nhìn tổng thể, bạn sẽ thấy kiểu tóc này còn khó cảm gấp 10 lần khi khiến phần đầu như "phình to" hoàn toàn không ăn khớp với cơ thể.

Mạnh dạn thử nghiệm hình ảnh mới nhưng tiếc thay kiểu tóc như "mệnh phụ phu nhân" đã khiến Jun Vũ dừ đi cả chục tuổi, đồng thời còn khiến cơ thể bị mất cân đối.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm