model kid vietnam

"Model Kid" bị phản đối vì drama trước mặt trẻ con, host Thúy Hạnh lên tiếng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 06/07/2019

Ngay khi teaser tập 1 "Model Kid Vietnam" được tung ra, khán giả đã thi nhau bàn tán về chủ đề drama trước mặt các thí sinh nhí.

Gần ngày lên sóng, những thông tin mới nhất "Model Kid Vietnam 2019" đã được nhà sản xuất cho trình làng.

Mới đây nhất, trong đoạn teaser được hé lộ về tập 1, không ngần ngại, Host Thúy Hạnh đã lên tiếng "dạy dỗ" Mâu Thủy về cách nhìn nhận và đánh giá các phần thi, đưa mọi thứ về đúng quy chuẩn. Ngoài ra, đoạn teaser còn cho thấy được những khung hình vô cùng căng thẳng giữa các vị HLV với nhau. Ngay sau đó, dư luận đã dấy lên những luồng ý kiến trái chiều. Phần nhiều thể hiện sự quan ngại về việc: Liệu rằng yếu tố drama trong một chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi có thực sự phù hợp?

Model Kid: Teaser tập 1

Hiểu được những tâm tư và sự quan tâm ngày càng lớn của một bộ phận đông đảo khán giả về vấn đề này, tại buổi chụp poster, Thúy Hạnh phân trần và thể hiện chính kiến của bản thân. Theo đó, Host Thúy Hạnh khẳng định: "Chúng tôi sẽ không bao giờ chủ đích sử dụng yếu tố drama để "câu dẫn" khán giả. Nhưng đây là một chương trình truyền hình thực tế, chúng tôi tôn trọng sự thật".

Nhằm làm "an lòng" những người đang dành sự quan tâm đến "Model Kid Vietnam", Thúy Hạnh cũng giải thích thêm rằng ban giám khảo sẽ không bao giờ đẩy drama giữa các thí sinh nhí. Bởi "kim chỉ nam" của chương trình ngay từ đầu đã lan tỏa rất mạnh mẽ thông điệp: "Trẻ em hãy là trẻ em". Có chăng, drama sẽ chỉ có giữa các giám khảo, bởi 5 cá thể, mỗi người một cá tính, một quan điểm, tranh cãi xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

Model Kid bị phản đối vì drama trước mặt trẻ con, host Thúy Hạnh lên tiếng - Ảnh 2.
Model Kid bị phản đối vì drama trước mặt trẻ con, host Thúy Hạnh lên tiếng - Ảnh 3.

Tập 1 của chương trình "Model Kid Vietnam 2019" sẽ được lên sóng vào ngày 14/7, trên kênh VTV9, vào lúc 12 giờ trưa Chủ nhật.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My Watch

    Hai tên trộm Apple Watch đã bị bắt giữ sau khi chủ sở hữu hợp pháp của thiết bị bật tính năng tìm kiếm đồng hồ trong lúc cảnh sát lục soát nhà tên trộm.
  • Đọc thêm