Mơ ước được tỏa sáng với đam mê âm nhạc cháy bỏng? Con gái không nên bỏ qua cuộc thi này!

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 15/05/2018

Bạn hát hay, nhảy giỏi, hoặc sành nhạc cụ, nhưng lại chưa bao giờ dám hành động vì điều mình yêu? Vậy thì hãy "xốc" đam mê lên và tham gia ngay cuộc thi này!

Tin hay không tuỳ nhé: cơ hội xuất hiện trong MV được đầu tư cực khủng cùng ca sĩ nổi tiếng , và trình diễn trên sân khấu đại tiệc âm nhạc hoành tráng quy tụ hàng ngàn khán giả chỉ còn cách bạn một nút “Đăng ký” mà thôi!

Mỗi cô gái trên thế gian này đều có trong mình một đam mê dù nhỏ hay lớn, chỉ là cô ấy có nhận ra để yêu đến cùng, có tin vào bản thân và dám hành động vì nó hay không thôi?

Nếu bạn thấy mình hát cũng “được đấy chứ”, hoặc luyện tập vũ đạo là niềm vui mỗi ngày, hay chơi môn nhạc cụ nào đó làm bạn đắm chìm không dứt, thì đã đến lúc bạn hành động vì đam mê rồi!

Mơ ước được tỏa sáng với đam mê âm nhạc cháy bỏng? Con gái không nên bỏ qua cuộc thi này! - Ảnh 1.

“CHẮP CÁNH ĐAM MÊ” – cuộc thi do nhãn hàng Diana tổ chức nhằm tìm kiếm những cô gái với đam mê âm nhạc cháy bỏng đã chính thức đổ bộ và trở thành đề tài cực hot trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Bạn thắc mắc điều gì khiến con gái phát cuồng vì cuộc thi này? Xin thưa là cơ số điều tuyệt vời đang chờ đợi người thắng cuộc.

Đầu tiên: Góp mặt trong MV được đầu tư cực khủng từ nhãn hàng Diana – nơi bạn cùng cô nàng MIN cháy hết mình với đam mê âm nhạc. Thử tưởng tượng độ phủ sóng của mình thôi cũng đủ làm bạn “điêu đứng” rồi nhé.

Mơ ước được tỏa sáng với đam mê âm nhạc cháy bỏng? Con gái không nên bỏ qua cuộc thi này! - Ảnh 2.

Thứ hai, hot không kém: Ngoài xuất hiện trong MV đẹp lung linh, bạn còn có cơ hội đứng trên sân khấu đại nhạc hội hoành tráng nhất từ trước đến nay của Diana, trình diễn tài năng trước hàng chục ngàn khán giả. Và đừng ngất xỉu nhé, hàng loạt sao bự Kpop và Vpop cũng sẽ “cháy” cùng bạn trong bữa tiệc âm nhạc này đó!

Mơ ước được tỏa sáng với đam mê âm nhạc cháy bỏng? Con gái không nên bỏ qua cuộc thi này! - Ảnh 3.

Và cuối cùng, cũng là điều tuyệt vời nhất mà nhãn hàng Diana muốn mang đến cho các cô gái thông qua cuộc thi này, chính là cơ hội để bạn hiện thực ước mơ và truyền cảm hứng. Chỉ cần bạn yêu âm nhạc, tin mình có thể và dám hành động vì đam mê, bạn đã là cô gái tuyệt vời của Diana rồi!

Mơ ước được tỏa sáng với đam mê âm nhạc cháy bỏng? Con gái không nên bỏ qua cuộc thi này! - Ảnh 4.

Hành trình "CHẮP CÁNH ĐAM MÊ" chỉ kéo dài đến 01/06/2018, vậy nên con gái hãy nhanh tay truy cập http://bit.ly/2Ku8Yls để hiện thực ước mơ ngay hôm nay. Đừng quên ghé Fanpage Diana https://www.facebook.com/diana.vietnam/ mỗi ngày để giải đáp thắc mắc và cập nhật mọi tin tức nóng hổi nhất nhé!

Chúc bạn thành công!

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm