Mở camera xem, chủ cửa hàng đồ cổ thấy ngựa gỗ tự đung đưa rồi rơi khỏi kệ một cách bí ẩn

Nguyễn Hạnh, Theo Thời Đại 16:34 12/08/2017

Không có người bên cạnh cũng như lực tác động từ bên ngoài vào nên khi con ngựa gỗ tự rơi ra khỏi kệ, ông Daniel Parker đã cảm thấy rất hoang mang.

Cuộc sống ngày càng phát triển, khoa học kỹ thuật có những bước tiến vượt bậc, tạo ra những phát minh khiến cả thế giới phải kinh ngạc. Dù vậy, vẫn có những chuyện kỳ lạ mà khoa học phải bó tay đầu hàng, không thể lý giải nổi, đó chính là hiện tượng siêu nhiên bí ẩn. Mới đây là câu chuyện kỳ lạ mà ông Daniel Parker, người Anh bắt gặp trong cửa hàng bán đồ chơi cổ của mình tại thị trấn Barnsley, phía Đông Nam nước Anh.

Đoạn clip cắt ra từ camera giám sát của cửa hàng đồ cổ.

Mở camera xem, chủ cửa hàng đồ cổ thấy ngựa gỗ tự đung đưa rồi rơi khỏi kệ một cách bí ẩn - Ảnh 2.

Con ngựa gỗ đột ngột di chuyển dù không có người bên cạnh.

Chủ tiệm cho biết trong một lần kiểm tra camera giám sát, ông chợt phát hiện thấy điều bất thường ở con ngựa gỗ Bambi. Nó đột nhiên di chuyển rồi rơi khỏi kệ trưng bày. Xem đi, xem lại, ông khẳng định không có ai ở gần con ngựa gỗ vào lúc đó.

Ông Daniel cho biết, ông đã mua con ngựa này sau khi nhìn thấy trên Facebook, với ý nghĩ nó sẽ mang lại may mắn cho cửa hàng. Sau khi sự việc kỳ quái xảy ra, ông không ngừng tự hỏi vì sao lại vậy. Thậm chí, ông đã đặt con ngựa trở lại vị trí cũ và xem sự việc có lặp lại lần nữa không nhưng cuối cùng, chẳng có chuyện gì xảy ra.

Một số người cho rằng việc con ngựa di chuyển là do sự tác động từ thế lực siêu nhiên trong cửa hàng. Được biết, trước đây, cũng có một số sự việc kỳ lạ từng xảy ra tại nơi đây. Một hôm, con gái của ông Daniel đã bất ngờ chạy lên từ tầng hầm của cửa hàng và la hét ầm ĩ. Cô bé nói có một cánh tay đang vươn ra cố bắt lấy cô.

Được biết, trước đây, cửa hàng này là một nhà máy, sau đó chuyển thành cửa hàng bán đồ cũ. Có người nói, chủ nhà máy đã treo cổ vào năm 1960. Và vị trí ông ấy treo cổ chỉ cách 5 bước từ chỗ mà mọi người đang đứng. Tuy nhiên, tất cả những bằng chứng đó vẫn chỉ là lời kể truyền tai nhau.

Mở camera xem, chủ cửa hàng đồ cổ thấy ngựa gỗ tự đung đưa rồi rơi khỏi kệ một cách bí ẩn - Ảnh 3.

Con ngựa dần dần rơi ra khỏi kệ để đồ rồi rơi thẳng xuống đất.

 (Nguồn: Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Người nhà nói gì vụ cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh?

    Người thân của nạn nhân cho biết có thể vì Th. quá áp lực trong cuộc sống, cộng thêm đó là việc cô đang có bầu, dẫn tới căng thẳng nên nghĩ quẩn
  • Tin mới trong ngày