Mnet chính thức lên tiếng về thể lệ Produce 48 bị rò rỉ khiến Kpop fan hoang mang

September, Theo Trí Thức Trẻ 16:19 12/02/2018

Thông báo của Mnet mới đây đã khiến Kpop fan yên tâm phần nào.

Theo một nguồn tin trong ngành tiết lộ, Produce 48 sẽ bao gồm 96 thí sinh (48 thực tập sinh người Hàn và 48 thực tập sinh người Nhật). Girlgroup chiến thắng có 12 cô gái (6 thành viên người Hàn và 6 thành viên người Nhật). Về việc bình chọn, khán giả Hàn chỉ được bình chọn cho thí sinh Nhật, và khán giả Nhật chỉ được bình chọn cho thí sinh Hàn.

Trước tin đồn khiến bao người hoang mang, Mnet đã chính thức lên tiếng phủ nhận về thể lệ và số lượng thành viên ra mắt bị rò rỉ: "Đây chỉ là một trong những chủ đề mà chúng tôi thảo luận cùng nhà sản xuất của AKB48 vài tháng trước đây. Cũng như việc 2 quốc gia đang chặt chẽ làm việc với nhau, chúng tôi cần rất nhiều sự phối hợp ăn ý, các chi tiết trong chương trình cũng liên tục được thay đổi. Bộ phận sản xuất đang rất nỗ lực để đem đến cho các bạn một chương trình tốt hơn. Hãy đón chờ nhé!"

Mnet chính thức lên tiếng về thể lệ Produce 48 bị rò rỉ khiến Kpop fan hoang mang - Ảnh 1.

Thể lệ và thông tin chính thức của Produce 48 sẽ được Mnet đăng tải khi chương trình sắp sửa lên sóng.

Vào năm thứ 3 của Produce 101, chương trình đổi tên thành Produce 48 vì sự hợp tác với nhà sản xuất của AKB48 - Yasushi Akimot. Mnet mong muốn đem đến một girlgroup mà mọi người có thể gặp gỡ dễ dàng. Với sự tham gia của các thực tập sinh người Nhật, girlgroup chiến thắng sẽ hoạt động song song ở cả Hàn và Nhật sau khi chính thức ra mắt.

Mnet chính thức lên tiếng về thể lệ Produce 48 bị rò rỉ khiến Kpop fan hoang mang - Ảnh 2.
Mnet chính thức lên tiếng về thể lệ Produce 48 bị rò rỉ khiến Kpop fan hoang mang - Ảnh 3.

Sau I.O.I và Wanna One, Kpop fan rất trông đợi vào idolgroup thứ 3 của show thực tế nổi tiếng gây sốt toàn châu Á.

Nguồn tham khảo: SP

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh tuyển Việt Nam động viên nhau trước và sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018

    Những tiếng hô quyết tâm trong phòng thay đồ, những cái bắt tay trong đường hầm khi kết thúc trận đấu. Những hình ảnh của các cầu thủ ở những thời khắc quan trọng trước và sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đặc biệt gây xúc động với những người yêu bóng đá Việt Nam.
  • Đọc thêm