cuộc đua kỳ thú

MLee - Quốc Anh (Team Hồng - Cuộc đua kỳ thú 2019): "Tin đồn tình cảm có thể khiến khán giả tò mò về 2 đứa nhiều hơn"

Angus, Ảnh: Hòa Trần, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 26/06/2019

Đội Hồng đáng yêu của "Cuộc đua kỳ thú 2019" có chia sẻ gì trước khi chương trình lên sóng?

Xuất hiện trong màu áo hồng của "Cuộc đua kỳ thú 2019" là cặp ca sĩ - diễn viên vô cùng năng động, trẻ trung MLeeTrần Quốc Anh. Trước khi được bắt cặp trong gameshow cực hot này, cả 2 đã vướng phải tin đồn tình cảm nên sự xuất hiện của MLee và Quốc Anh sẽ khiến nhiều khán giả tò mò với sự thể hiện mà họ mang lại.

MLee - Quốc Anh (Team Hồng - Cuộc đua kỳ thú 2019): Tin đồn tình cảm có thể khiến khán giả tò mò về 2 đứa nhiều hơn - Ảnh 1.
MLee - Quốc Anh (Team Hồng - Cuộc đua kỳ thú 2019): Tin đồn tình cảm có thể khiến khán giả tò mò về 2 đứa nhiều hơn - Ảnh 2.

Chào MLee & Quốc Anh, sau hơn 1 tháng đồng hành cùng chương trình thì cả 2 bạn có bị "hậu quả" nặng nề nào không?

MLee: Cũng nhiều đó chứ. Vì đi quay là phải phơi nắng mà nên chắc chắn sẽ bị xuống tông da và ngoài ra thì 2 đứa cũng có rất nhiều vết xước và vết bầm, bị con vắt cắn vẫn còn nguyên dấu luôn. Nói chung là MLee & Quốc Anh đi rừng, xuống biển rồi trèo đèo lội suối, cái gì cũng có tham gia cả nên cũng để lại khá nhiều thương tích đó (cười).

Quốc Anh: Lúc tham gia cuộc đua thì chị MLee bị gầy đi, còn mình thì chẳng hiểu sao lại... béo lên tầm 2 đến 3 kg.

MLee: Đúng rồi, vì bị ép ăn mà. Trong lúc đua, có lúc được ăn nhưng cũng có lúc không nên bắt buộc sáng phải ăn bù. Trước khi đi thì tất cả mọi người đều bị ép phải ăn, rồi tối về cũng phải ăn nhiều hơn bình thường 2- 3 chén để lấy lại sức.

Màu hồng là 2 bạn chọn hay do ban tổ chức sắp xếp?

MLee: Lúc chọn màu thì mình thích Xanh dương với Vàng, một phần vì hợp mạng, một phần vì chơi màu nổi thì thấy tự tin hơn nhưng 2 màu đó bị chọn mất rồi. Còn lại Cam, Tím, Hồng với Xanh lá thì mình thấy Hồng là dễ chịu hơn, Xanh lá không hợp mạng, Tím thì buồn quá nên chọn Hồng. Sao, vẫn thích màu Hồng hả? (hỏi Quốc Anh).

Quốc Anh: Em vẫn thích màu Hồng.

Phải rời xa chiếc điện thoại trong ngần ấy thời gian thì 2 bạn cảm thấy thế nào?

MLee: Mới đầu thì thấy khó chịu lắm. Tụi mình tập kết trước khi chơi khoảng 2 ngày rồi mới bắt đầu cuộc đua và liền bị thu điện thoại luôn. Điều khó chịu đầu tiên là không được chụp hình vì địa điểm đầu tiên ở một tỉnh miền Bắc rất đẹp. Thứ 2 là chuyện công việc, dù có giao lại cho quản lý nhưng lại không thể liên lạc được vào thời điểm đó về chuyện xô chậu nên cũng hơi lo.

Tuy nhiên, sau vài hôm thì cảm thấy thích vì hình như đỡ đau đầu hơn hẳn, mình thoải mái vận động mà không cần phải quá tập trung vào chiếc điện thoại nữa. Mình nhìn nhận mọi thứ xung quanh rõ hơn hồi xưa rất nhiều. Lâu lắm rồi 2 đứa mới rời xa chiếc điện thoại lâu đến thế!

Trong lúc di chuyển đến các địa điểm, các đội cũng không có điện thoại để chơi nên cũng dành nhiều thời gian để trò chuyện vui vẻ cùng nhau. Mình cảm thấy thật sự thích khoảng thời gian đấy!

MLee - Quốc Anh (Team Hồng - Cuộc đua kỳ thú 2019): Tin đồn tình cảm có thể khiến khán giả tò mò về 2 đứa nhiều hơn - Ảnh 3.
MLee - Quốc Anh (Team Hồng - Cuộc đua kỳ thú 2019): Tin đồn tình cảm có thể khiến khán giả tò mò về 2 đứa nhiều hơn - Ảnh 4.

Cơ duyên nào khiến 2 bạn nhận lời tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019"?

Quốc Anh: Trước đó, mình có đóng qua một bộ phim của nhà sản xuất chương trình. Khi làm việc cùng thì ê-kíp cũng biết trí tuệ và thể lực của mình như thế nào rồi nên mới mời thêm chị MLee từng đóng với Quốc Anh trong một số MV với phim ngắn. Thế là mình và chị MLee cùng tham gia casting và cũng may mắn được chọn.

MLee: Khi nhận được lời mời thì mình cũng không đắn đo mấy vì các thể loại show thực tế về vận động thì đúng với sở thích của mình. Thêm nữa là đi với Quốc Anh thì cũng tiện vì quen biết từ trước nên hiểu tính nhau cũng khá nhiều. Cả 2 biết được ưu/ khuyết điểm của nhau, khi có một đồng đội như thế thì cũng hay cho mình nên quyết định nhận lời luôn.

Hai bạn có tự tin vào thể lực của bản thân hay không?

MLee: Mình chắc chắn là một người rất thích thể thao vì từ cấp 2 đã tham gia bộ môn điền kinh rồi, có hẳn huy chương nữa cơ nên các thử thách về thể lực thì chắc chắn mình không sợ mà còn rất thích.

Quốc Anh: Còn mình thì có lẽ thiên về trí tuệ nhiều hơn (cười).

MLee: Xạo, lên show mà không trí tuệ thì ăn cho hết nha (cười). Thật thì 2 đứa cũng có giao một số luật riêng như con trai thì gánh về thể lực, thật ra thì Quốc Anh khỏe hơn mình rất nhiều nhưng sức bền của bạn ấy hơi yếu vì không thường xuyên rèn luyện, hồi xưa đi học không mà, làm gì có thời gian tập tành. Cái đấy thì mình có thể hỗ trợ Quốc Anh trong show. Tuy nhiên, những thử thách chuyên về sức mạnh và hơi mạo hiểm thì Quốc Anh vẫn phải gánh phần đấy.

Từ lúc nhận lời đến khi quay hình thì cả 2 đã chuẩn bị như thế nào?

MLee: Trời ơi nó xui lắm! Trước đấy thì Quốc Anh đang quảng bá cho phim "Ước hẹn mùa thu", rồi trước đấy nữa thì lại đang quay một bộ phim khác sắp phát hành cuối năm nên cả nửa năm thì Quốc Anh không có thời gian đi tập mấy.

Khi 2 đứa nhận lời tham gia "Cuộc đua kỳ thú" thì có 1 tháng để chuẩn bị, mình mới lo sốt vó lên rằng: "Quốc Anh ơi, lịch em như thế này thì em đi tập với chị kiểu gì?" rồi không bàn bạc trước thì lại không hiểu ý nhau, nói chung cũng có rất nhiều vấn đề. Ráng lắm thì đi tập với nhau chắc cũng chưa tới chục ngày. Mình hoang mang vô cùng mà bên phim còn không chịu, xin cho Quốc Anh đi thêm vì quảng bá ít quá này nọ mà tất nhiên cũng phải ưu tiên cho phim rồi. Nhìn mặt bằng chung năm nay thì đội nào cũng to, khỏe nên 2 đứa cũng lo nhiều!

Khi biết được đối thủ của mình như thế thì các bạn thấy thế nào?

MLee: Thật sự thì mình cảm thấy thích thú vì không biết thế mạnh thực sự của mọi người nằm ở đâu nên rất muốn vào chơi để khám phá xem họ mạnh hay yếu. Lần đầu tiên gặp mặt thì mình vô cùng ấn tượng vì ai cũng to cao, họ cũng đi gym này nọ nên chắc chắn thể lực không phải dạng đùa.

Quốc Anh: Còn mình thì nhìn mặt bằng chung năm nay, không phải đội nào cũng mạnh hoàn toàn mà mỗi đội đều có ưu/ khuyết điểm riêng.

Mùa giải năm nay có sự xuất hiện của các nàng Hậu đình đám thì 2 bạn có lo rằng mình sẽ ít nhận được sự chú ý hơn không?

MLee: Thật sự thì mình cũng tham gia nhiều show nên cũng hiểu vấn đề là có nhiều nhân vật lôi kéo sự chú ý của khán giả nhưng mà đấy cũng chỉ là mở đầu thôi, còn trong show mọi người thể hiện như thế nào để ghi dấu ấn thì mới là điều quan trọng. Mình tin vào điều đấy nên cũng không nghĩ quá nhiều về chuyện có các nàng Hậu trong show đâu.

Trong quá trình ghi hình thì 2 bạn có xảy ra mâu thuẫn đến mức muốn cạch mặt nhau hay không?

MLee: Xuyên suốt quá trình chơi, cáu thì có cáu nhưng cạch mặt thì không vì 2 đứa biết đây chỉ là cuộc chơi, nếu cạch mặt thì sẽ gây bất lợi cho đội, cãi nhau mất thời gian lắm. Nếu hai đứa có cãi nhau thì cũng giải quyết luôn chứ không để lâu. Chương trình sẽ rất chân thật khi mọi người nhìn thấy được tính cách cũng như cái tốt, thói xấu của từng cá nhân.

MLee - Quốc Anh (Team Hồng - Cuộc đua kỳ thú 2019): Tin đồn tình cảm có thể khiến khán giả tò mò về 2 đứa nhiều hơn - Ảnh 5.
MLee - Quốc Anh (Team Hồng - Cuộc đua kỳ thú 2019): Tin đồn tình cảm có thể khiến khán giả tò mò về 2 đứa nhiều hơn - Ảnh 6.

Vậy đồng đội có thói xấu nào mà 2 bạn muốn vạch trần luôn không?

Quốc Anh: Chị MLee khi chơi thì mình nhìn thấy rõ được đặc điểm chính là tính hấp tấp, vội vàng, mặc dù cũng có suy nghĩ trước nhưng khi hành động thì chị ấy hơi bị mất tập trung.

MLee (nói với Quốc Anh): Mất tập trung là sai, mất bình tĩnh chứ không phải mất tập trung, em mới là đứa mất tập trung.

Quốc Anh (nói với MLee): Không, em tập trung cực luôn và làm chậm lắm luôn ý, cứ từ từ thôi!

Có nhiều thử thách đòi hỏi sự tập trung, chậm rãi thì mình làm rất tốt, còn chị MLee khi cần sự tỉ mỉ thì lại nhanh nhảu đoảng nên cũng làm mất đi kha khá thời gian cũng như cơ hội của đội.

MLee (nói với Quốc Anh): Giờ nghe một loạt tật xấu của em nè!

Nói đùa thôi chứ 2 đứa mình cũng bù trừ cho nhau khá nhiều, ví dụ mình là một người chơi rất nghiêm túc và tập trung nhưng nhanh mà nhanh thì sẽ xuất hiện ẩu. Quốc Anh nói về tính xấu của mình như vậy là đúng. Nhưng bạn ấy hoàn toàn ngược lại, tỉ mỉ chậm mà rất mất tập trung, bảo đua thì đi cho nhanh mà bạn ấy cứ: "Chị ơi từ từ đi, từ từ em thở".

Nói chung là mình đua rất nghiêm túc còn Quốc Anh thì có một sự vô tư cũng như tỉ mỉ, đến mình còn không tỉ mỉ bằng. Có nhiều thử thách khiến mình bất ngờ và phải nể bạn ấy nhưng tinh thần cũng như ý chí đua của Quốc Anh hơi thấp, lâu lâu hơi mất tập trung. Cái đó thì mình lại có nên 2 chị em lúc nào cũng bảo ban nhau, cãi qua cãi lại cũng nhiều nhưng cạch mặt thì không có.

Đây là gameshow vận động thứ 2 mà MLee tham gia sau "Điệp vụ tuyệt mật" thì bạn có thấy gì khác biệt không?

MLee: Khác chứ, "Điệp vụ tuyệt mật" mà mình thi hồi đó là thiên về cá nhân, mạnh ai nấy chơi, cảm giác như một mình mình phải chống lại 11 thí sinh vậy. Còn "Cuộc đua kỳ thú" đề cao tinh thần đồng đội của 2 người, mình cảm thấy làm việc theo nhóm vẫn tốt hơn là tự làm một mình. Mình vẫn cảm thấy "Cuộc đua kỳ thú" hấp dẫn và vui hơn rất nhiều.

Quốc Anh nhỏ tuổi nhất trong dàn thí sinh năm nay thì có được các anh chị quan tâm chăm sóc nhiều không?

MLee: Quốc Anh đi đâu cũng được gọi là "trai đẹp, em trai" các thể loại, nói chung cũng khá được cưng trong đoàn. Điển hình như có nhiều thử thách làm mình khóc thì mọi người liền xúm vào năn nỉ: "Thôi, nó còn nhỏ, bỏ qua đi" hay "Quốc Anh dễ thương quá à!", nhớ Hen nói không? (quay sang Quốc Anh rồi cười).

Hai bạn thân với đội nào nhất trong mùa giải năm nay?

MLee: Nếu mà tính thân nhất thì là đội Nâu của S.T Sơn Thạch & Bình An nhưng mà hầu như đội nào cũng chơi chung, mất điện thoại một cái là ai cũng chơi với nhau hết.

Trước đó, MLee và Quốc Anh cũng từng vướng phải tin đồn tình cảm vậy 2 bạn có lo là tham gia "Cuộc đua kỳ thú" thì sẽ bị soi nhiều hơn?

MLee: Mình thì thấy chẳng sao cả, cứ để cho mọi người soi thôi. Thật ra thì 2 đứa cứ tập trung chơi thôi, đôi khi tin đồn đấy ít ra cũng giúp ích đó chứ, khiến mọi người tò mò nhiều hơn vì 2 đứa... nhạt quá mà (cười). Còn về tin đồn thì bọn mình cũng không muốn nhắc tới lắm!

2 bạn có sợ mình bị dính "lời nguyền tan rã" như 2 đội Hồng hot nhất "Cuộc đua kỳ thú" những mùa giải trước không?

MLee: Không, mình chẳng sợ gì. Trong lúc chơi sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng chính vì bọn mình giải quyết được luôn và chấp nhận khuyết điểm của nhau chứ không để trong lòng nên cả 2 cũng thông cảm để cùng nhau bước tiếp qua các thử thách. Mình nghĩ cuộc thi giúp cho mình nhiều hơn là lấy đi. Hiện tại là thế, mình không tin vào "lời nguyền" đó còn tương lai tính sau (cười).

Sau cuộc thi thì 2 bạn học hỏi được những gì?

Quốc Anh: Trước cuộc thi thì mình cảm thấy thể lực của mình yếu khủng khiếp so với tiêu chuẩn để đi thi, có khi còn yếu hơn cả chị MLee nữa. Nếu mà muốn thi mùa All Stars thì có lẽ cần phải bồi bổ thêm về thể lực và trí tuệ nữa.

MLee: Điều mà cuộc thi giúp mình nhiều nhất chính là sự bình tĩnh vì đúng như Quốc Anh nói, cái nào đúng chuyên môn thì mình làm rất nhanh nhưng đôi khi lại suy nghĩ không thấu đáo nên sẽ thành nhanh nhảu đoảng. Bị vài lần như vậy thì mình mới bình tĩnh lại và khi bình tĩnh lại thì mình làm việc rất hiệu quả. 

Thứ 2 là mình cảm giác nhìn được thế giới xung quanh nhiều hơn vì thường đi diễn, tới nơi vào phòng, diễn xong rồi lại về phòng, quanh quẩn thế thôi chứ không có thời gian ngắm nhìn mọi người xung quanh. 

Mình cũng được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp Việt Nam. Nhiều khi đang đua mà cứ phải ngẩn ngơ, Quốc Anh chạy xe máy mà mình ngồi sau khen: "Ôi cảnh đẹp thế!". Bên cạnh đó, mình cũng biết được nhiều tính cách hơn, đôi khi mình đánh giá Hoa hậu là người thế này thế kia nhưng khi được tiếp xúc với họ thì lại thấy có những tính rất hay. 

MLee - Quốc Anh (Team Hồng - Cuộc đua kỳ thú 2019): Tin đồn tình cảm có thể khiến khán giả tò mò về 2 đứa nhiều hơn - Ảnh 7.
MLee - Quốc Anh (Team Hồng - Cuộc đua kỳ thú 2019): Tin đồn tình cảm có thể khiến khán giả tò mò về 2 đứa nhiều hơn - Ảnh 8.

Cảm ơn những chia sẻ của MLee và Quốc Anh. Chúc 2 bạn đạt thành tích tốt tại "Cuộc đua kỳ thú 2019"!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm