Mino (Winner) từng bị "cướp công", ca khúc mình sáng tác nhưng lại đề tên người khác

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 01/02/2019

Chỉ đến khi ra mắt cùng Winner, tên tuổi của Mino mới thật sự được mọi người biết đến và công nhận.

Trong tập mới nhất của chương trình "I'll Win You Over With My Channel", Mino (Winner) cùng cậu bạn thân P.O của Block B đã chia sẻ những câu chuyện về ngày đầu khởi nghiệp.

Trước khi chính thức ra mắt cùng Winner, Mino đã 2 lần có tên trong danh sách thành viên của 2 nhóm nhạc. Anh từng ở trong Block B, sau đó bị loại ngay trước khi nhóm chính thức ra mắt. Mino chia sẻ: "Sự ra mắt của tôi ở Block B thất bại là do vấn đề hợp đồng".

Thế là Mino phải lên sàn trong vai trò rapper của một nhóm nhạc Ballad với nghệ danh Tagoon nhưng nhóm nhạc này cũng tan rã vì không thể làm nên chuyện. P.O. cũng chia sẻ câu chuyện của Mino với công ty cũ: "Thời điểm Mino ra mắt, chúng tôi có gặp lại nhau lúc Block B giành được hạng nhất. Mọi người đã khóc rất nhiều, thậm chí không thể biểu diễn được luôn ấy! Lúc đó, Mino có viết lời bài hát nhưng công ty cũ của cậu ấy lại đăng kí dưới tên của người khác".

Mino giải thích: "Tôi có đề cập đến công ty của tôi trong ca khúc "Fear". Tôi thậm chí còn không kiếm được xu nào. Tôi đã viết lời cho 5 bài hát trong mini album nhưng tên của tôi còn không được ghi lên, tôi có nói với công ty và họ đáp lại như thể việc đó là điều hoàn toàn bình thường".

Mino (Winner) từng bị cướp công, ca khúc mình sáng tác nhưng lại đề tên người khác - Ảnh 1.

Mino lúc còn hoạt động với nghệ danh Tagoon cùng nhóm BoM

Mino (Winner) từng bị cướp công, ca khúc mình sáng tác nhưng lại đề tên người khác - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tên tuổi của Mino chỉ thực sự tỏa sáng khi vào Winner

Bên cạnh đó, P.O. còn tiết lộ: "Các thành viên được xác nhận ban đầu cho đội hình của Block B gồm có Zico, U-Kwon, Jaehyo, B-BOMB và Song Min Ho". MC Kang Ho Dong liền hỏi: "Ủa thế Park Kyung đâu?" thì P.O. đáp lại: "Anh Kyung lúc đó bị loại rồi ạ!".

P.O. tiếp tục giải thích: "Anh Kyung đang học ở New Zealand nhưng anh ấy đã trở về Hàn Quốc vì nghe theo lời anh Zico. Ban đầu, 2 anh ấy là nhân vật chính đằng sau màn ra mắt của Block B. Tuy nhiên, công ty có vẻ như không thích anh Kyung cho lắm, anh ấy không cao, lại không quá đẹp, đã thế lại còn nói nhiều nên họ không thích". Tuy nhiên, có lẽ P.O. chỉ đang nói đùa thôi vì anh chàng và Park Kyung hiện đều là thành viên của Block B, mối quan hệ của cả 2 cũng vô cùng tốt đẹp.

Mino (Winner) từng bị cướp công, ca khúc mình sáng tác nhưng lại đề tên người khác - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm