Minh Tú nói tiếng Anh ngày càng hoàn thiện, đây là nơi giúp cô trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 24/07/2019

Minh Tú luôn biết cách phát triển bản thân, khiến mình ngày càng vươn xa và không muốn trở thành người thụt lùi.

Minh Tú nói tiếng Anh ngày càng hoàn thiện, đây là nơi giúp cô trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình! - Ảnh 1.

Chiến lược "ETEST Đi cùng Minh Tú" là bước đi quan trọng tiếp theo trên hành trình của siêu mẫu.

Chập chững bước vào nghề từ những năm 2011, đến nay đã được 8 năm, Minh Tú đã và đang thành công trên chính đôi chân của mình. Con số 8 năm không là ngắn bởi những thử thách và chông gai luôn luôn xuất hiện. Nếu không mạnh mẽ, kiên cường và nỗ lực, showbiz Việt đã không có một siêu mẫu - hoa hậu Minh Tú như ngày hôm nay.

Minh Tú nói tiếng Anh ngày càng hoàn thiện, đây là nơi giúp cô trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình! - Ảnh 2.

Khi nhìn lại chặng đường hoạt động nghệ thuật vừa qua, Minh Tú khẳng định mình là người tham vọng, những thành quả hiện tại chưa hoàn toàn khiến cô thoã mãn. "Nếu hài lòng, mọi thứ sẽ dần đứng yên lại cũng đồng nghĩa với sự thụt lùi" - cô cho biết mình không muốn trở thành người đứng ở phía sau. Thực chất nguồn năng lượng và giá trị sâu bên trong của con người rất tiềm tàng, hãy sống thật ý nghĩa, thật hết mình vì bạn chỉ sống duy nhất một lần.

Minh Tú nói tiếng Anh ngày càng hoàn thiện, đây là nơi giúp cô trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình! - Ảnh 3.

Vì thế, tuy sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp lại còn tài năng nhưng Minh Tú luôn tự thúc đẩy mình phải tiếp tục trau dồi, hoàn thiện để nâng tầm bản thân. Thời gian gần đây, việc học tiếng Anh chính là mục tiêu hàng đầu mà siêu mẫu cần chú trọng. Một người mẫu, hoa hậu cần tự tin và sự tự tin ấy lại phải đi cùng với kiến thức bài bản. Do đó Minh Tú đã dành rất nhiều thời gian để đầu tư học tập.

Minh Tú nói tiếng Anh ngày càng hoàn thiện, đây là nơi giúp cô trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình! - Ảnh 4.

Là một người nổi tiếng, việc học của người đẹp sẽ có khó khăn về cả thời gian lẫn môi trường. Tuy nhiên, cô nàng đã bật mí về việc tình cờ biết đến trung tâm Tiếng Anh Du Học ETEST qua lời giới thiệu của một người bạn. Sau khi tìm hiểu, ấn tượng với lộ trình cá nhân hóa chuyên biệt ở nơi này, cô đã hợp tác xây dựng chiến lược "ETEST Đi cùng Minh Tú", giúp hoa hậu tự tin chinh phục các sàn diễn và dự án quốc tế. Hiện tại, Minh Tú đang lập kế hoạch cùng với ETEST cải thiện, phát triển thật vững chắc kỹ năng tiếng Anh.

Minh Tú nói tiếng Anh ngày càng hoàn thiện, đây là nơi giúp cô trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình! - Ảnh 5.

Với Minh Tú, một không gian lớp học nhỏ, chỉ tối đa 6 học viên sẽ giúp cô tăng cường hiệu quả trong việc học tập và sử dụng tiếng Anh. Hơn nữa, với thế mạnh từ đội ngũ giáo viên có thời gian học tập, làm việc ở nước ngoài và đạt điểm cận tuyệt đối các kì thi IELTS, TOEFL, SAT, ETEST sẽ hướng Minh Tú đến nền tảng học thuật nhằm giúp cô nâng cao kỹ năng nói và viết tiếng Anh nhằm đánh giá cơ hội hợp tác mới và tự tin trả lời truyền thông quốc tế.

Minh Tú nói tiếng Anh ngày càng hoàn thiện, đây là nơi giúp cô trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình! - Ảnh 6.

"Giỏi, không tự nhiên mà giỏi" chính là câu thông điệp mà Minh Tú muốn truyền tải đến khán giả. Với cô, việc học, bổ sung kiến thức chưa bao giờ là muộn. Người đẹp chia sẻ rằng tiếng Anh của mình ngày càng khá lên rất nhiều. Với ngoại hình đẹp, săn chắc cùng với giọng phát ẩm chuẩn, ít ai biết rằng cô gái này đến từ Việt Nam. Đây cũng là một minh chứng đầy tự hào của làng giải trí Vbiz.

Minh Tú nói tiếng Anh ngày càng hoàn thiện, đây là nơi giúp cô trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình! - Ảnh 7.

Trung tâm Tiếng Anh du học ETEST cam kết mang đến chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu theo mô hình lớp 6 học viên và lộ trình chuyên biệt cho từng độ tuổi giúp học viên đạt điểm cao kỳ thi IELTS/TOEFL/SAT và săn học bổng du học.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Hotline: 028 3930 5266

Website: https://etest.edu.vn/

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Woo Bin lột xác ngoạn mục tại sự kiện đầu tiên: Visual còn đỉnh hơn xưa, vỡ òa trước dàn khách mời đặc biệt

    Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy một Kim Woo Bin rạng rỡ và khỏe mạnh trước công chúng.
  • Đọc thêm