Minh Hằng lại livestream, nhưng lần này không bị chê cằm nhọn hoắt nữa, ai nấy đều nức nở khen tóc mới siêu xinh

Mai Ami, Theo Helino 12:11 17/06/2019

Bé Heo vẫn giữ nguyên mái tóc suôn dài tự nhiên, chỉ có để thêm tóc mái thôi mà nhìn trẻ ra đến vài tuổi.

Còn nhớ những lần livestream trước, cứ lên sóng là Minh Hằng bị soi tới tấp về chiếc cằm nhọn hoắt, khuôn mặt cứng đơ gượng gạo, và từ đó bao nhiêu nghi án thẩm mỹ bủa vây lấy cô. Và suốt mấy tháng liền chiếc cằm của Minh Hằng trở thành đề tài bàn luận của công chúng.

Bẵng đi một thời gian, Minh Hằng lại livestream, nhưng lần này công chúng không còn bàn luận về chiếc cằm nhọn hoắt của cô nữa. Gương mặt của Minh Hằng đã cân đối và hài hòa hơn nhiều so với những lần bị soi trước. Lần này, dân tình khen lấy khen để về nhan sắc trẻ trung cũng như kiểu tóc hack tuổi của quý cô ngoài 30 Minh Hằng.

Minh Hằng khoe tóc mới chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 32 của mình. Bình thường Bé Heo chuyên để tóc dài không mái và chia ngôi giữa tạo độ bồng bềnh, thì nay sắp thêm tuổi mới, cô nàng đổi style với kiểu mái bằng rủ nhẹ trước trán. Sắp chạm ngưỡng 32 vậy mà nhìn Minh Hằng trẻ trung tươi mới như mới đôi mươi vậy.

Minh Hằng khoe khéo tóc mới trước thềm sinh nhật. Không để ngôi giữa tạo phồng như thường thấy, Bé Heo chuyển hẳn sang kiểu tóc mái bằng với những lọn tóc rủ nhẹ trước chán.

Cô nàng vẫn giữ nguyên mái tóc suôn dài tự nhiên, chỉ có để thêm tóc mái thôi mà nhìn trẻ ra đến vài tuổi. Xem livestream của Bé Hao mà ai nấy khen nức nở tóc mới siêu xinh.

Minh Hằng lại livestream, nhưng lần này không bị chê cằm nhọn hoắt nữa, ai nấy đều nức nở khen tóc mới siêu xinh - Ảnh 3.
Minh Hằng lại livestream, nhưng lần này không bị chê cằm nhọn hoắt nữa, ai nấy đều nức nở khen tóc mới siêu xinh - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiền đạo Tiến Linh: Tuổi thơ xa bố mẹ và hành động đẹp dành cho Quang Hải sau trận hòa Thái Lan

    Tiến Linh - người hùng mang số 22 đã giúp tuyển U22 Việt Nam tiến thẳng vào trận Bán kết với 2 bàn thắng ngược dòng, cầm hòa người Thái.
  • Đọc thêm