The Face Vietnam

Minh Hằng đã từ chối 2 show truyền hình để ngồi ghế nóng "The Face"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 19/04/2017

Nữ diễn viên - ca sĩ Minh Hằng đã livestream lần đầu và duy nhất để nói về những ồn ào xoay quanh chương trình "The Face Vietnam 2017".

Trước những ồn ào về việc rời khỏi ghế nóng chương trình "The Face Vietnam 2017", nữ diễn viên - ca sĩ Minh Hằng quyết định lên tiếng lần đầu và cũng là duy nhất về vấn đề này.

Minh Hằng đã từ chối 2 show truyền hình để ngồi ghế nóng The Face - Ảnh 1.

Minh Hằng đã từ chối 2 show truyền hình để ngồi ghế nóng The Face - Ảnh 2.

Sự cố mà Minh Hằng thông báo cách đây khoảng 1 tháng, còn lựa chọn quyết định từ bỏ cô đã suy nghĩ cách đây khoảng 3-4 tuần. Cô đã từ chối 2 vị trí HLV cho chương trình truyền hình thực tế về ca hát để chuẩn bị cho "The Face".

Nhà sản xuất "The Face Vietnam" đã mời cô ngồi ghế HLV ngay từ mùa đầu tiên chứ không phải chờ đến mùa thứ 2. Mùa đầu Minh Hằng nghĩ đây là một chương trình không phù hợp với mình vì thiên về catwalk mà cô lại có một đôi chân ngắn như này thì không thể nào catwalk. 

Nhưng sau khi xem mùa đầu tiên của phiên bản Việt Nam thì Minh Hằng đã nghĩ khi mình ngồi vào vị trí đó thì ít nhiều gì mình cũng có những khía cạnh rất phù hợp. Thứ nhất là về thương hiệu, thứ hai là về kinh nghiệm trong showbiz 10 năm. Thứ ba là bí quyết vì sao mình có thể làm việc được với các nhãn hàng trong một thời gian rất dài. Và nữ ca sĩ nghĩ những kĩ năng của mình có thể giúp cho thí sinh "The Face".

Cô rất thoải mái khi đến với mùa thứ 2 nên cũng đã sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ cho đội của mình. Có nhiều cộng sự xung quanh Minh hằng đã làm việc từ trước Tết, lúc đó cô đã nhận lời rồi. Và sau đó thì cô còn phải làm rất, rất nhiều thứ để cho các thí sinh trong đội của minh có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Bình luận

  • Hoa hậu vs hotgirl: ai nhiều tuổi hơn

    Giữa 1 rừng hot girl và hoa hậu, á hậu xinh đẹp này, không biết ai hơn tuổi ai nhỉ? TAG BẠN BÈ VÀO VÀ ĐỐ NHAU NÀO!
  • Tin mới trong ngày