Miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng vô cùng gay gắt, combo cuộc sống được khao khát nhất chính là như thế này!

Dramaqueen x Tuấn Maxx, Theo Helino 18:00 03/07/2018

Nếu bạn có đầy đủ những thứ này, bạn sẽ sống sót qua mùa hè năm nay.

Nếu không có việc gì quá quan trọng vào những ngày này, tốt nhất là đừng đi ra đường. Bởi vì ngoài kia không phải là bão tố, mà là một chảo lửa. Thời tiết những ngày vừa qua và cả trong những ngày sắp tới tại miền Bắc sẽ đều chung một kịch bản: Nắng nóng kinh dị kéo dài!

Thủ đô Hà Nội sẽ có 3 ngày liên tiếp chạm mốc 39 độ, nhiều tỉnh miền Trung còn vượt qua 40 độ C, dự báo đợt nắng nóng gay gắt diện rộng ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 5/7. Người ta chẳng còn ồ à về chuyện trời nắng tới nỗi có thể rán được trứng nữa rồi, chỉ vì đã quá mệt mỏi rồi. Không khí ô nhiễm cộng thêm nắng nóng gắt, nhiệt độ cao sẽ rất dễ làm con người nổi điên. 

Chuyện này là chuyện của trời, không cách nào để thay đổi được thời tiết cả. Bởi vậy chúng ta chỉ còn cách là tự cứu lấy chính mình. Làm thế nào để vượt qua được những tháng ngày đốt mỡ này đây? Ước mơ lớn nhất của hội những bạn trẻ không thể mê nổi mùa hè là gì? Dưới đây chính là những điều mà ai cũng khát khao trong những ngày hè rực lửa như thế này.

Giá mà cuộc đời trở nên dễ sống hơn, nắng nghỉ, mưa nghỉ, mát giời đi chơi thay vì đi làm thì có phải tốt không! Nóng thế này chỉ muốn...

Miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng vô cùng gay gắt, combo cuộc sống được khao khát nhất chính là như thế này! - Ảnh 2.

Cần gì người yêu, chỉ cần điều hoà.

Miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng vô cùng gay gắt, combo cuộc sống được khao khát nhất chính là như thế này! - Ảnh 4.

Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, tôi chỉ ước được dành cả thanh xuân để nằm dài cả ngày, bên cạnh có chiếc điện thoại...

Miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng vô cùng gay gắt, combo cuộc sống được khao khát nhất chính là như thế này! - Ảnh 6.

... và dưới một bầu trời wifi!

Miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng vô cùng gay gắt, combo cuộc sống được khao khát nhất chính là như thế này! - Ảnh 8.

Sống để ăn hay ăn để sống cũng không còn quan trọng nữa, chỉ cần có đồ ăn trong tủ lạnh để không phải ra đường là được rồi. 

Miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng vô cùng gay gắt, combo cuộc sống được khao khát nhất chính là như thế này! - Ảnh 10.

Thời đại công nghệ 4.0 đã tiếp tay cho hội những người tuổi con LƯỜI: 

Miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng vô cùng gay gắt, combo cuộc sống được khao khát nhất chính là như thế này! - Ảnh 12.

Và cuối cùng khi đã có trong tay mọi thứ: không gian mát mẻ, wifi căng đầy, đồ ăn trong tay thì điều tuyệt vời nhất đó là được giải trí đầu óc thay vì phải làm việc căng thẳng. Combo trọn bộ cho mùa hè chính là đây chứ đâu!

Miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng vô cùng gay gắt, combo cuộc sống được khao khát nhất chính là như thế này! - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm