Midu mất túi xách và cả trăm triệu trên đất Hàn: Hành trình đi tìm ly kỳ, gay cấn chẳng kém phim hành động!

LAM, Theo Helino 15:46 16/04/2019

Do phút bất cẩn, diễn viên Midu làm mất túi xách, nhưng cách chia sẻ câu chuyện của cô khiến nhiều người phải “vừa khóc vừa cười”.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Midu vừa đăng tải thông tin cô bị mất túi xách có giá trị cùng nhiều giấy tùy thân và hơn 120 triệu tiền Việt ở Seoul (Hàn Quốc) khiến nhiều người quan tâm. Được biết, nữ diễn viên cùng bạn bè đang có những ngày nghỉ tại xứ kim chi, tuy nhiên trong lúc bất cẩn cô đã bỏ lại túi xách ở ga tàu. Sau khi nhờ sự giúp đỡ của cơ quan chức năng, Midu xác định được tài sản của cô đã bị một người đàn ông trung niên cầm đi mất, tuy nhiên do góc quay bị khuất nên không thể xác định cụ thể danh tính người này.

Midu mất túi xách và cả trăm triệu trên đất Hàn: Hành trình đi tìm ly kỳ, gay cấn chẳng kém phim hành động! - Ảnh 1.

Vì bất cẩn, Midu đã đánh mất túi xách cùng hơn 120 triệu tiền mặt ở Hàn Quốc

Midu kể sau khi lên tàu và yên vị được tầm vài phút thì hốt hoảng nhận ra đã để quên chiếc túi ở ga mất rồi, passport và toàn bộ giấy tờ nằm trong túi cả. Cô vội vàng nhờ nhân viên trên tàu gọi điện về cho nhân viên mặt đất nhờ xem hộ chiếc túi còn ở đó không và câu trả lời là không. Lúc đó chỉ muốn quay về lại ga Incheon ngay nhưng rất tiếc chuyến tàu Midu đi là Express Train nên không có điểm dừng. Nữ diễn viên đành phải ngồi trên tàu 45 phút về Seoul rồi từ Seoul mới đi tàu ngồi lại 45 phút về ngược Incheon lại. "Mình có 1 tiếng 30 phút trôi qua trong nặng nề và đầu thì không ngừng suy nghĩ về việc làm sao tìm lại được chiếc túi và giấy tờ. Nếu trong trường hợp xui nhất không tìm được mình phải tìm cách đến Lãnh sự quán Việt Nam làm giấy thông hành để về nước được" - Midu bày tỏ.

Khi trở lại, Midu thấy cảnh vật vẫn còn y nguyên nhưng "chiếc túi xưa nay đâu còn". Cô làm việc với nhân viên ga tàu xin trích xuất camera để biết ai đã lấy chiếc túi của mình. Khi mình vào phòng CCTV, cảm giác của Midu như bước vào một thước phim hành động phá án của Hong Kong, Hàn Quốc khi có rất nhiều màn hình mở ra trước mắt. Nhiệm vụ là giữa rất nhiều góc quay tìm được góc quay thấy được người lấy túi trong khoảng thời gian được xác định. Và cuối cùng nhân vật bí ẩn ấy đã xuất hiện, một người đàn ông trung niên đã cầm chiếc túi của mình đi mất.

Midu mất túi xách và cả trăm triệu trên đất Hàn: Hành trình đi tìm ly kỳ, gay cấn chẳng kém phim hành động! - Ảnh 2.

Midu đang có chuỗi ngày du lịch vui vẻ tại Hàn Quốc trước khi xảy ra sự cố trên. Tuy nhiên, cách kể hành trình "phiêu lưu" của chiếc túi của Midu khiến cộng đồng mạng được phen "vừa thương vừa buồn cười".

"Rất tiếc nhân viên ga tàu nói họ chỉ giúp mình được đến đây vì góc quay rất khuất không thấy rõ mặt người đàn ông ấy. Mình cám ơn và nhờ họ gọi giúp 1 bác cảnh sát đến để mình có thể có cơ hội tìm lại được chiếc túi.

Mình ngồi đợi khoảng 30 phút sau thì có một điều tra viên đến. Trong lúc ngồi chờ đợi mình đã nghĩ may mà mình mất đồ ở Hàn Quốc, dù là do cái tính bất cẩn của mình nhưng tất cả mọi người từ cô nhân viên ga tàu đến những người làm việc ở mặt đất vẫn luôn nhiệt tình giúp đỡ mình tìm túi cứ như chính họ làm mất, trên miệng vẫn không ngừng xin lỗi vì mình đã gặp điều không may khi đến đất nước họ. Thật sự, thái độ và sự trách nhiệm của họ làm mình thấy ấm lòng và tâm trạng cũng khá lên hơn" 

Midu được an ủi phần nào vì mất đồ nơi xứ người nhưng vẫn được giúp đỡ rất tận tình. Cô bắt đầu ngồi làm việc với bác điều tra viên nhưng trở ngại lớn nhất là bác không biết nói tiếng Anh. Cô phải gọi điện nhờ một người chị ở Hàn phiên dịch giúp. Cô hỏi điều tra cơ hội tìm được túi cao không thì nhận được câu trả lời là hơi khó vì đây là ga ở sân bay, người lấy túi có thể là khách du lịch. Trường hợp xấu là có người đã cầm túi và rời khỏi Hàn Quốc vì nếu người Hàn thì họ sẽ không dám lấy đâu. Điều tra viên nói với Midu cứ về chờ để điều tra thêm, có thông tin gì sẽ báo nhưng chắc sẽ không thể nhanh được.

Có thể thấy, cách kể hành trình "phiêu lưu" của chiếc túi của Midu khiến cộng đồng mạng rất tò mò. Cuối cùng, cô tiết lộ chiếc túi đã về với chủ cũ. Hoá ra, một người tốt bụng đã nhìn thấy chiếc túi của Midu, khi mở ra có quá nhiều tiên, ông ấy đã đưa gửi BQL ga tàu. Như một phép màu, Midu không mất bất cứ thứ gì nhưng chắc hẳn cô nàng đã có những trải nghiệm đáng nhớ ở xứ sở Kim Chi.

Midu mất túi xách và cả trăm triệu trên đất Hàn: Hành trình đi tìm ly kỳ, gay cấn chẳng kém phim hành động! - Ảnh 3.

Trước những thông tin trên, hiện tại rất nhiều người lo lắng cho tình hình của người đẹp.

Đặng Thị Mỹ Dung hay còn được khán giả biết đến với nghệ danh là Midu là một nữ diễn viên truyền hình - diễn viên điện ảnh, nhà kinh doanh kiêm người mẫu ảnh nổi tiếng người Việt Nam. Cô từng tham gia phim điện ảnh "Thiên mệnh anh hùng" của đạo diễn Victor Vũ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm