Mẹo bẻ chocolate chuyên nghiệp, 1 nhát là đủ cho cả "huyện" người ăn

PAN, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 27/12/2016

Khi cần chiêu đãi nhiều người cùng một lúc, làm thế nào để bẻ một phong chocolate thành nhiều ô vuông nhỏ nhanh và chuẩn nhất? Xem bài viết sau và bạn sẽ có câu trả lời.

Cách 1:

Dụng cụ:

- Cây cán bột

- 1 phong chocolate

Cách thực hiện:

Bước 1:

- Đặt cây cán bột lên mặt bàn. Lăn phong chocolate chưa bóc vỏ lên cây cán bột, vừa lăn vừa ấn với lực vừa phải theo chiều dọc.

Bước 2:

- Xoay phong chocolate 90 độ và tiếp - tục lăn kết hợp ấn theo chiều ngang.

Mở ra là bạn đã có những miếng socola đều chằn chặn rồi!

Mẹo bẻ chocolate chuyên nghiệp, 1 nhát là đủ cho cả huyện người ăn - Ảnh 4.


Cách 2:

Bước 1:

- Lăn phong chocolate chưa bóc vỏ ở cạnh bàn, vừa lăn vừa ấn với lực vừa phải theo chiều dọc.

Bước 2:

- Xoay phong chocolate 90 độ và tiếp tục lăn kết hợp ấn theo chiều ngang.

Nhanh gọn lẹ quá phải không?

Mẹo bẻ chocolate chuyên nghiệp, 1 nhát là đủ cho cả huyện người ăn - Ảnh 8.

Chocolate bẻ nhỏ rất tiện khi cần đun chảy để làm món tráng miệng ngọt ngào...

Mẹo bẻ chocolate chuyên nghiệp, 1 nhát là đủ cho cả huyện người ăn - Ảnh 9.

... hay chia sẻ với bạn bè, người thân cùng nhâm nhi thưởng thức.

Mẹo bẻ chocolate chuyên nghiệp, 1 nhát là đủ cho cả huyện người ăn - Ảnh 10.

Nguồn: Davehax