học viện mẹ chồng

Mẹ chồng ví Lâm Khánh Chi là bông sen giữa đầm lầy và mong con dâu cảm thông, tha thứ những thiếu sót

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 26/10/2018

Tập cuối "Học viện mẹ chồng" là nơi các mẹ chồng chia sẻ tâm tư dành cho cô con dâu của mình.

Trong tập cuối cùng của "Học viện mẹ chồng", mỗi gia đình sẽ phải trải qua thử thách chụp ảnh, catwalk và cùng chia sẻ những tâm tư tình cảm qua phần đọc thư mà mỗi mẹ chồng đã chuẩn bị cho con dâu.

Mẹ chồng ví Lâm Khánh Chi là bông sen giữa đầm lầy và mong con dâu cảm thông, tha thứ những thiếu sót - Ảnh 1.

Diễn viên Bảo Thanh - Diễn viên Anh Dũng - Đạo diễn Lê Hoàng - NSND Lan Hương - Dr.Pepper

Thử thách cuối cùng trong đêm chung kết chính là phần đọc thư của mẹ chồng gởi cho con dâu, với sự chứng kiến của các host, đạo diễn Lê Hoàng và chuyên gia tâm lý Dr. Pepper.

Mẹ chồng Khánh Chi so sánh Khánh Chi là "bông sen" giữa đầm lầy: "Điều đáng quý nhất là con có trái tim nhân hậu, nhờ tham gia chương trình mẹ mới hiểu về con, dưới mắt mẹ con như bông sen giữa đầm lầy. Mẹ biết mẹ không hoàn hảo và còn rất nhiều thiếu sót, hãy tha thứ và thông cảm cho mẹ nhé".

Mẹ chồng ví Lâm Khánh Chi là bông sen giữa đầm lầy và mong con dâu cảm thông, tha thứ những thiếu sót - Ảnh 2.

Mẹ Kiều Thu trải lòng trong bức thư khi nói về con rể Văn Anh: "Văn Anh, nhớ cái ngày đầu tiên gặp con, mẹ hy vọng đó là tình cảm thoáng qua, chợt đến rồi sẽ đi của Vy, con là chàng trai đáng yêu, hiền lành, nhưng vẫn không thuyết phục mẹ...".

Mẹ chồng ví Lâm Khánh Chi là bông sen giữa đầm lầy và mong con dâu cảm thông, tha thứ những thiếu sót - Ảnh 3.

Trong thử thách chụp hình với nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn, con dâu sẽ làm nhiệm vụ "stylist" cho gia đình của mình. Khánh Chi giải thích lý do chọn bộ áo dài cho mẹ trong thử thách chụp hình vì "thứ nhất mẹ rất thích áo dài, và mẹ mặc áo dài thì sẽ rất đẹp, rất dịu dàng, còn Khánh Chi chọn 1 bộ đầm công chúa, còn anh Ken mặc bộ đồ vest rất lịch lãm để mang đến bộ hình xinh đẹp nhất, đã chơi là chơi hết mình".

Mẹ chồng ví Lâm Khánh Chi là bông sen giữa đầm lầy và mong con dâu cảm thông, tha thứ những thiếu sót - Ảnh 4.

Còn gia đình Văn Anh - Tú Vi thì trong tâm thế lạc quan khi bước vào thử thách: "Mẹ nghĩ màu vàng lúc nào cũng tươi trẻ, vui vẻ, mà gia đình Tú Vi lạc quan thật, mặc dù đứng chót liên tục nhưng mà vẫn hết mình, luôn tươi cười".

Mẹ chồng ví Lâm Khánh Chi là bông sen giữa đầm lầy và mong con dâu cảm thông, tha thứ những thiếu sót - Ảnh 5.

Tập Chung kết của "Học viện mẹ chồng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 28/10/2018 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm