học viện mẹ chồng

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi sợ con dâu đến mức nghe tiếng guốc thôi đã nhận ra?

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 21:49 17/08/2018

Nhận định có phần hài hước này của Dr. Pepper đến gia đình Lâm Khánh Chi khiến nữ ca sĩ thốt lên: "Chị nha, vừa phải thôi nha".

Tiếp tục chủ đề "Ai là số 1" trong tuần này của "Học viện mẹ chồng", khả năng nhận diện sở thích và tính cách giữa mẹ chồng và nàng dâu sẽ gây ra rất nhiều rắc rối, thậm chí dẫn đến những mâu thuẫn tiềm ẩn trong mỗi gia đình. Trong tuần này, các gia đình sẽ cùng tham gia vào thử thách "Mò kim đáy bể". Các mẹ chồng sẽ phải đoán con dâu của mình là ai bằng những câu hỏi về hành vi, về thói quen sinh hoạt của mỗi người trong số tất cả các cô con dâu tham gia chương trình, mà không nhìn thấy mặt, không nghe giọng nói.

Học viện mẹ chồng: Teaser tập 4

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi sợ con dâu đến mức nghe tiếng guốc thôi đã nhận ra? - Ảnh 2.

Dr. Pepper, Anh Dũng, NSND Lan Hương

Bước vào thử thách, các bà mẹ sẽ lần lượt trò chuyện với các cô con dâu. Hai người sẽ được ngăn cách bằng một bức tường, không thấy mặt, phải đeo tai nghe với giọng nói được làm méo. Chỉ bằng các câu hỏi, họ sẽ phải "nhận diện" con dâu mình là ai qua các câu trả lời. Đối mặt với thử thách này, tất cả các bà mẹ đều thấy hoang mang: "Không phải một mình mình hoang mang mà tất cả các mẹ đều hoang mang đều sợ, áp lực ghê lắm". Nếu là con trai ruột thì sẽ dễ hơn cho các bà mẹ (vì một tay nuôi nấng từ nhỏ đến lớn) nhưng đối với các cô con dâu thì lại là chuyện hoàn toàn khác.

Tuy các bà mẹ đều cảm thấy thử thách này rất "khó nhằn" nhưng riêng mẹ chồng Khánh Chi lại rất tự tin: "Con tôi bước ra khán đài là tôi nhận ra liền". Điều này khiến Dr. Pepper cũng thích thú và "đốt nhà" Khánh Chi không thương tiếc: "Người mẹ chồng này sợ cô con dâu đến mức nghe tiếng guốc thôi là đã nhận ra".

Học viện mẹ chồng: Mẹ chồng Lâm Khánh Chi quá sợ con dâu?

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi sợ con dâu đến mức nghe tiếng guốc thôi đã nhận ra? - Ảnh 4.

Để kiểm tra mức độ quan tâm và hiểu ý của mẹ Tú Vi dành cho Văn Anh, cô Kiều Thu sẽ phải trò chuyện với tất cả 5 cậu con trai của các nhà. Nếu tuần trước, Tú Vi không vượt qua được thử thách "Cùng nhau vào bếp" và đoán sai người thực hiện món ăn thì trong tuần này, không biết mẹ Kiều Thu đoán ra sao mà khiến cho Văn Anh và Tú Vi đều rất thất vọng. Tú Vi cho biết: "Tự tin nhưng mà cuối cùng kết quả lại không như mong đợi, lúc đó Vi ngồi ở ngoài chờ, phờ phạc mệt mỏi, đi vào gặp mẹ Thu và mẹ Thu nói thua rồi". Cả con rể Văn Anh, cũng phải thốt lên: "Đây là phần thi Văn Anh thấy buồn nhất".

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi sợ con dâu đến mức nghe tiếng guốc thôi đã nhận ra? - Ảnh 5.

Tập 4 của "Học viện mẹ chồng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 19/08/2018 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm