MC Thuỳ Minh lên tiếng xếp Chi Pu vào hội "những nghệ sĩ không nên đi hát"

Nam Phong, Theo Trí Thức Trẻ 21:44 11/10/2017

Dòng trạng thái của Thuỳ Minh gây xôn xao khi cô thẳng thắn cho rằng Chi Pu không nên đi hát.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Thuỳ Minh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái cho rằng nếu có danh sách "Những nghệ sĩ không nên đi hát" thì phải đành đặt cái tên Chi Pu vào đây. Cụ thể, cô viết: "Tối qua Chi Pu tung ra dự án Từ hôm nay. Và rất tiếc, nếu có danh sách cập nhật cho những nghệ sĩ không nên đi hát, lại đành phải đặt tên Chi Pu vào đây, dù mình vẫn thấy em là một cô bé đáng nể vì làm được nhiều việc".

Đặc biệt, Thuỳ Minh lại bất ngờ lấy Hà Hồ làm ví dụ khi "nữ hoàng giải trí" ban đầu cũng nhảy không giỏi, hát không hay nhưng bằng sự nỗ lực và khổ luyện cô đã khiến dư luận phải thay đổi. Cuối cùng, Thùy Minh khuyên Chi Pu nên có thêm nhiều dự án để chứng minh được thực lực và sự cố gắng của bản thân.

MC Thuỳ Minh lên tiếng xếp Chi Pu vào hội những nghệ sĩ không nên đi hát - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Thuỳ Minh trên trang cá nhận.

Ngay lập tức, dòng trạng thái của MC Thuỳ Minh nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt cũng như nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. 

MC Thuỳ Minh lên tiếng xếp Chi Pu vào hội những nghệ sĩ không nên đi hát - Ảnh 2.

Thuỳ Minh nổi tiếng là nữ MC có những phát ngôn gây sốc và thẳng thắn.

Một số khán giả nhận định tuy giọng hát cũng như vũ đạo của Chi Pu chưa thực sự thuyết phục nhưng cô xứng đáng nhận được những lời động viên hơn là những chỉ trích khắt khe. Đồng thời, họ cũng mong sản phẩm âm nhạc debut chính thức của Chi Pu vào ngày 27/10 tới đây sẽ có sự thay đổi và cải thiện hơn về cả phần nghe lẫn phần nhìn. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những ca sinh nở khủng khiếp nhất trong thế giới tự nhiên

    "Chửa cửa mả", nhưng với các loài vật này thì câu nói ấy phải nhân lên gấp nhiều lần.
  • Tin mới trong ngày
    1;102;